"Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông" nhưng Ali Hoàng Dương lại gây tranh cãi cùng 1 vấn đề qua 2 vòng thi

Ali Hoàng Dương tuần này lại tiếp tục khiến các đại diện truyền thông và master tranh cãi về phần thi của mình.

Tập 6 của The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng là cuộc so tài hết sức căng thẳng giữa dàn thí sinh chương trình. Theo số tiền đặt cược, team Đường Số 10 của Ali Hoàng Dương - producer Duck V (đội Master Khắc Hưng) đã phải tranh tài cùng đối thủ mạnh là team Anti Anti Hero của VP Bá Vương - producer TDK (đội Master Nguyễn Hải Phong).

Với beat phối sôi động Quên Tên Em - sáng tác đầu tay của producer Duck V, Ali Hoàng Dương đã tự mình làm chủ sân khấu. Kết thúc phần thi của mình, Ali Hoàng Dương lại tiếp tục khiến các giám khảo gây tranh cãi với chủ đề như vòng thi trước: "Có cần thiết trình diễn cùng dancer?".

Cụ thể, nhà báo Thanh Huyền đặt câu hỏi: "Tại sao em lại 1 mình trên sân khấu? Nếu có vũ đoàn thì sẽ tôn lên phần trình diễn của em hơn?", Ali Hoàng Dương đã đưa ra câu trả lời rằng muốn mọi người tập trung vào mình.

Ali Hoàng Dương một mình trình diễn trên sân khấu rộng lớn

Ali Hoàng Dương vẫn gây tranh cãi xoay quanh vấn đề có cần dancer trong phần thi

Master Khắc Hưng vẫn dành lời khen cho thí sinh đội mình, nhận xét: "Bài này 1 mình Ali diễn hoàn toàn có thể làm chủ sân khấu, ra rõ màu sắc Ali muốn mạnh mẽ, cô độc nhưng ẩn chứa sự quyết đoán".

Nhà báo Kim Thanh ở vòng thi trước đã có ý kiến phản bác đồng nghiệp: "Sân khấu quá lớn sẽ trống trải. Với tiết mục này, bản phối này mà không có vũ đoàn, không có đầu tư màn trình diễn thì xin lỗi 1 triệu chị cũng không cho" thì tuần này tiếp tục giữ quan điểm vẫn cần vũ đoàn: "Tiết mục này, bản phối này nếu mà có một dàn dancer thì sẽ hút hơn rất nhiều. Em biểu diễn rất tốt làm chủ sân khấu rất tốt nhưng nếu một mình thì cảm giác vẫn trống trải so với phần beat mà bạn đã tạo ra".

Nhà báo Kim Thanh tuần này vẫn giữ quan điểm tiết mục của Ali Hoàng Dương cần dancer nếu không sân khấu sẽ rất trống trải

Nhà báo Diệu Minh cũng nhận xét phần thi này của Ali Hoàng Dương vẫn còn quá nhẹ nhàng, khuyên nam ca sĩ thoát khỏi con người cũ và với năng lực này hoàn toàn có thể lật ngược thế cũ. Nhà báo Hồng Nhung cũng đồng quan điểm cho rằng tiết mục của team Đường Số 10 quá đơn điệu so với các tiết mục khác: "Trong các tiết mục sau phải làm cách nào để mọi người thấy mình khác đi, có sự đổi mới, mình cứ thử. Đúng như em nói là không có gì để mất thì cho dù không thành công, mọi người vẫn công nhận năng lực của em".

Trong khi đó, Master Nimbia lại có ý kiến trái ngược: "Anh không nghĩ việc có nhiều dancer sẽ hỗ trợ gì được cho em, em hoàn toàn có thể làm chủ sân khấu được vì em đủ sức".

Sau phần nhận xét từ các Master và các đại diện truyền thông, team Đường Số 10 nhận về tổng điểm là 63 thua 5,5 điểm so với team Anti Anti Hero. Trận so tài này đã khiến Ali Hoàng Dương và producer Duck V mất 50% tiền đặt cược.

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bell Shino

Theo Trí Thức Trẻ