Khoe ảnh nghỉ mát, Phanh Lee lộ luôn chi tiết nghi vấn tin vui với Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ?

Sau hơn 1 năm kết hôn, Phanh Lee và ông xã là Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ chung sống hạnh phúc. Và dân tình không khỏi thích thú khi soi được chi tiết nghi vấn mỹ nhân này sắp đón thành viên mới trong gia đình.

Tháng 6/2020, diễn viên Phanh Lee theo chồng bỏ cuộc chơi khi chính thức kết hôn cùng Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ. Là người có đời tư kín tiếng nên đến hiện tại Phanh Lee vẫn chưa chia sẻ chân dung "nửa kia" lên MXH, tuy nhiên thỉnh thoảng cô vẫn khoe khoảnh khắc được chồng cưng chiều hết lòng.

Có ai như Phanh Lee: Hiếm lắm mới chịu khoe ông xã đại gia nhưng lại "dìm" thế này mới chịu!

Cho đến cách đây ít phút (ngày 16/3), Phanh Lee đã tung loạt ảnh cùng ông xã nghỉ mát cực sang chảnh ở biển Phú Quốc. Ngoài lời khen ngợi cho nhan sắc và thần thái chuẩn điểm 10 của nàng dâu hào môn, các "thánh soi" đã phát hiện chi tiết làm rộ nghi vấn Phanh Lee đang mang thai con đầu lòng. Dễ dàng nhận ra, thay vì diện đồ bó sát khoe body như trước đây, Phanh Lee lại chọn chiếc váy rất rộng và khéo che đi vòng 2. Đặc biệt, ở 1 số góc chụp, dân tình còn phát hiện vòng eo lùm lùm, không còn thon gọn như trước của Phanh Lee. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là lỗi do váy áo và góc chụp chưa chuẩn.

Phanh Lee diện chiếc váy rộng khác hẳn phong cách trước đây, netizen liền đặt nghi vấn nữ diễn viên có tin vui với ông xã đại gia

Ở góc chụp này, dân tình còn soi được vòng 1 lùm lùm của Phanh Lee

Không chỉ diện váy rộng, nữ diễn viên còn khéo tạo dáng để che đi vòng 2 trước ống kính

Trước đây, cứ mỗi dịp đi biển, nàng dâu hào môn đều tranh thủ phô diễn body tối đa!

Phong cách ăn mặc gần đây của phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ khá kín đáo, cô thường xuyên khéo che body khi chụp ảnh "sống ảo"

Người hâm mộ đang rất chờ đợi Phanh Lee lên tiếng chia sẻ tin vui sau gần 1 năm kết hôn

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh

Theo Pháp luật & Bạn đọc