Khoảnh khắc ảo diệu tại Miss Grand 2021: Ánh sáng làm lộ da thịt Thùy Tiên sau tấm váy mỏng, phải chăng đây là ý đồ của mỹ nữ?

Xem ra chiếc đầm tưởng như làm "lộ hàng" của Thùy Tiên lại không phản chủ tí nào!

Ngay tại thời khắc chung kết Miss Grand 2021 đang diễn ra, mọi sự tập trung đều đổ dồn vào phần thể hiện của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Bên cạnh những màn thả dáng với bikini rực lửa và phần diễn thuyết như "nuốt mic", khoảnh khắc Thùy Tiên trong mẫu váy dạ hội gần như trong suốt cũng trở thành tâm điểm của đêm chung kết.

Nhẹ nhàng catwalk đầy uyển chuyển như đang lướt đi trên mặt đất, Thuỳ Tiên khoe dáng sexy với những đường cong trập trùng. Chẳng biết có phải sắp đặt không mà ánh sáng sân khấu lại xuyên qua tấm váy, làm lộ đôi chân nuột nà của người đẹp.

Mẫu váy trong suốt như màn sương để lộ hẳn body đầy đặn của Thuỳ Tiên. Có lẽ nào anh nhân viên phụ trách ánh sáng đã dành ưu ái cho người đẹp?

Kiểu váy tưởng kín mà lại hở, tưởng lồ lộ mà lại chẳng phô phang lắm là mẫu thiết kế thực sự phù hợp với những "chiến binh" của 1 trong 6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh.

Được biết, đây là mẫu thiết kế evening gown mà NTK Nguyễn Minh Tuấn dành riêng cho mỹ nhân. Mẫu đầm có những khoảng hở và dây bắt chéo giúp tôn vinh sắc vóc của chân dài sinh năm 1998.

Thoạt nhìn, ta dễ lầm tưởng đây là mẫu đầm thông thường nhưng chính phần chân váy trong suốt lại là điểm sexy nhất, góp phần không nhỏ vào chiến thắng của người đẹp trong đêm thi này.

Ảnh: Internet

Tuyết Ngây Ther

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị