Khiến CĐV "đau lòng", sao Liverpool chính thức lên tiếng

Những khoảnh khắc ấn tượng ngoài sân cỏ của Joe Gomez

Mới nhất, trung vệ Joe Gomez đã gia nhập danh sách những "bệnh binh" và khiến hàng thủ của Liverpool càng thêm phần mỏng manh. Trước đó, Virgil Van Dijk cũng gặp chấn thương trong trận derby với Everton và phải nghỉ hết mùa, còn gương mặt được tin tưởng, Fabinho bị đau ở trận gặp Midtjylland tại Champions League và phải xa rời sân cỏ. 

Vô vàn thông tin xấu xảy đến đã khiến các CĐV Liverpool rất lo lắng và họ e ngại rằng, The Kop sẽ khó có thể cạnh tranh trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, Joe Gomez đã nhanh chóng có động thái trấn an NHM. 

Viết trên Twitter cá nhân, anh bày tỏ: "Con đường hồi phục của tôi đã bắt đầu. Tôi đã từng rơi vào tình cảnh chấn thương trước đây, tuy nhiên tôi sẽ trở lại và càng mạnh mẽ hơn xưa

Gomez đã có động thái xoa dịu sự lo lắng của các CĐV Liverpool.  

Dĩ nhiên, tôi cảm thấy rất buồn nhưng có lẽ rằng, đây là một phần trong thử thách của Chúa và mọi thứ xảy đến đều có lý do. Xin cảm ơn những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục và động viên các đồng đội của tôi bằng mọi cách có thể".  

Trước mắt, Nathaniel Phillips và Rhys Williams có thể là những phương án thay thế Joe Gomez được HLV Jurgen Klopp sử dụng tại Liverpool. 

Đăng Huy