KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm debut, câu nói của trưởng nhóm Gyuri về Goo Hara khiến fan rơi nước mắt xúc động

Các thành viên KARA vẫn ở đây và chưa từng lãng quên Goo Hara.

Cựu thành viên KARA hé lộ chế độ ăn kiêng khủng khiếp của idol: Không được uống nước cả ngày chỉ để giữ được điều này!

Fan Kpop chắc chắn sẽ biết đến KARA - nhóm nhạc nữ gen 2 "làm mưa làm gió" một thời. Ngày hôm nay (8/4) chính là kỷ niệm 14 năm debut của nhóm nhạc đình đám này. Nhân dịp đặc biệt này, Gyuri, Seungyeon, Nicole và Jiyoung đã cùng tổ chức tiệc kỷ niệm.

Trên trang cá nhân, trưởng nhóm Gyuri thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Kpop khi đăng tải những hình ảnh trong buổi tiệc kỷ niệm ra mắt này. Đặc biệt, việc các thành viên hội ngộ thân thiết sau khoảng thời gian dài đã khiến fan vô cùng bất ngờ và cảm động. Ai cũng bồi hồi khi nhìn thấy bức ảnh đáng quý này. Dù vậy, cũng có nhiều fan tiếc nuối vì nữ idol quá cố Goo Hara đã không còn trên cõi đời này, không thể đến chung vui cùng hội chị em.

4 thành viên KARA đã cùng hội ngộ kỷ niệm 14 năm ra mắt

Các cô gái chuẩn bị bánh, hoa...

... và cụng ly chúc mừng ngày đặc biệt

Đáng chú ý hơn cả, đã có 1 fan để lại lời nhắn: "Thật tuyệt nếu như có Goo Hara ở đó". Và ngay lập tức, Gyuri đã khiến hàng nghìn fan cảm động, có người còn rơi nước mắt khi khéo léo trả lời: "Chúng ta cứ giả vờ là Hara không đến được vì lệnh giãn cách, chỉ có 4 người thôi, không được tụ tập quá 5 người nhé". Gyuri vẫn coi Hara như đang còn sống trên cõi đời này, chưa hề ra đi và vẫn còn hướng về phía KARA vậy.

Câu trả lời của Gyuri về Hara khiến fan cảm động

Gyuri chỉ coi như Hara không thể đến vì lệnh giãn cách

Goo Hara không phải thành viên gốc của KARA, nhưng cô nằm trong đội hình 5 người thành công nhất và hoạt động dài hơi nhất của KARA. Sau khi nhóm tan rã, đã có nhiều tin đồn cho rằng các thành viên KARA có bất hòa. Thế nhưng, nhóm đã chứng minh chuyện bất hòa hoàn toàn là tin đồn nhảm. Ngày Hara ra đi, cả nhóm đã có mặt tại tang lễ, thậm chí Seungyeon còn gục khóc tại sân bay. 1 năm rưỡi đã trôi qua, các thành viên vẫn ở đây và chưa từng lãng quên Hara.

Đội hình 5 người thành công nhất và hoạt động dài hơi nhất có Hara

Nguồn: Instagram

Hồng Hải

Theo Pháp luật & Bạn đọc