J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Bennifer trên thảm đỏ Venice, tháng 9/2021. Ảnh: Rex

Rob Shuter - quản lý của J.Lo từ năm 2003 đến 2005 - là người viết lời tuyên bố chia tay thay mặt nữ ca sĩ và Ben Affleck vào tháng 1/2004. Rob cho rằng khi xưa, cặp sao tan vỡ là do thói nghiện rượu của Ben.

"Ben là người rời đi. Khi họ chia tay, con quỷ (nghiện ngập) trong anh ấy vẫn còn là một bí mật", Rob kể trên Mail hôm 15/10. "Sau đó, anh ấy đã rất trung thực về những cuộc đấu tranh của mình và đối diện với chúng. Họ đã có tình yêu đẹp nhưng sai thời điểm. Và bây giờ chính là thời điểm thích hợp".

Rob Shuter rất ủng hộ J.Lo và Ben quay về bên nhau. Quản lý 48 tuổi tin cặp sao sẽ đính hôn lần nữa và tiên đoán về một đám cưới trong tương lai gần.

Bennifer năm 2002. Ảnh: AP

Hai ngôi sao - từng nổi tiếng với tên gọi Bennifer - đính hôn năm 2002 nhưng sau đó hủy hôn chỉ vài ngày trước lễ cưới. Sau chia tay, họ gặp gỡ người mới rồi kết hôn. J.Lo cưới ca sĩ Marc Anthony cuối năm 2004 và có hai con sinh đôi nhưng ly hôn năm 2011. Ben lập gia đình với nữ diễn viên Jennifer Garner năm 2005, sinh được ba con và ly dị năm 2015. J.Lo và Ben có thêm vài cuộc tình khác trước khi tái hợp vào tháng 5 năm nay.

Nhắc đến Jennifer Lopez, Rob Shuter cho biết dù nhiều năm không còn làm việc cùng nhau, anh vẫn quan tâm, yêu mến nữ ca sĩ và ngưỡng mộ nhân cách của cô. Rob - cũng từng là quản lý nhiều ngôi sao khác như Jessica Simpson, rocker Bon Jovi, rapper Diddy... - chia sẻ: "Tôi biết có nhiều câu chuyện kinh khủng về các nghệ sĩ nhưng trong cuốn sách của mình, tôi dành hẳn một chương viết về sự tử tế và Jennifer Lopez".

Hoài Vũ