Jennifer Lopez xác nhận trục trặc nhưng chưa hủy hôn

Hai ngày sau khi các báo Hollywood đồng loạt đưa tin Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã hủy bỏ hôn ước, cặp đôi chính thức phản hồi vào ngày 14/3. "Tất cả các bài báo đều không chính xác. Chúng tôi chỉ đang giải quyết một số vấn đề", J.Lo cùng A-Rod đưa ra thông cáo chung trên TMZ People.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez.

Trang tin TMZ cho biết, họ đã check lại các nguồn tin hôm trước khẳng định J.Lo chia tay chồng sắp cưới và được nói rằng cả hai thực sự đã trải qua ngày thứ sáu tồi tệ. Tuy nhiên dường như cặp sao đã nói chuyện trở lại với nhau và đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ, vượt qua mọi khúc mắc.

Hôm chủ nhật, khi paparazzi gặp Alex Rodriguez đi tập gym ở Miami, Florida, ngôi sao 44 tuổi đã xua tay phủ nhận trước câu hỏi liệu anh có độc thân hay không. Trong khi đó, Jennifer Lopez đăng video TikTok trên Instagram phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến cô, từ chuyện hủy hôn đến bơm botox.

Jennifer Lopez phủ nhận chia tay hôn phu

Nguồn tin tiết lộ trên People, Jennifer và hôn phu đã trải qua nhiều khó khăn trong thời gian qua, trong đó có việc cách ly và ở xa nhau: "Cô ấy đang đóng phim ở Cộng hòa Dominica còn anh ấy ở Miami, bởi vậy thật khó để gặp nhau, đặc biệt giữa bối cảnh dịch bệnh".

Cặp đôi vẫn bên nhau hồi tháng 1, tại lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden.

Một người bạn nói rằng rạn vỡ thời gian qua giữa cặp sao không liên quan đến người thứ ba và cả hai đều muốn níu giữ mối quan hệ bốn năm. "Họ đang cố gắng ở bên nhau", People trích dẫn nguồn tin cho biết.

Jennifer Lopez hẹn hò Alex Rodriguez từ đầu năm 2017, đính hôn năm 2019. Trong năm 2020, cặp đôi đã phải hủy đám cưới hai lần vì dịch bệnh kéo dài. Giọng ca On the Floor đã rất buồn và thất vọng trước điều này. Trong cuộc phỏng vấn cuối năm ngoái, J.Lo than thở rằng cô chưa thể biết khi nào đám cưới có thể diễn ra.

Hoài Vũ