Jennifer Lopez rục rịch chuyển về ở gần Ben Affleck

Hôm 4/6, Jennifer Lopez được trông thấy đi khảo sát một số trường học ở Los Angeles. Ngôi sao nhạc pop vào trong trường, hỏi han quản lý một cách chi tiết. Giới thạo tin Hollywood cho rằng J.Lo đang tìm trường mới cho cặp song sinh 13 tuổi Max và Emme của cô.

Jennifer Lopez vào một trường học ở Los Angeles.

Hai con của Jennifer vốn sống cùng mẹ ở Miami vài năm nay. Theo TMZ, trước khi dịch bệnh bùng phát, Max và Emme vẫn đến trường hàng ngày, sau đó hai chị em chuyển sang học online để tránh dịch.

Việc chuyển trường cho con từ Miami tới Los Angeles được cho là dấu hiệu Jennifer Lopez sẽ về thành phố bờ Tây nước Mỹ định cư. Nữ ca sĩ dường như muốn được ở gần bạn trai mới - tài tử Ben Affleck. Suốt một tháng qua, cặp sao đã phải bay đi bay lại nhiều lần giữa hai miền đất nước để gặp nhau.

Jennifer Lopez đã tới Los Angeles từ đầu tuần này để thăm Ben Affleck và giải quyết một số công việc. Cặp đôi xuất hiện tình tứ bên nhau tại nhà hàng ở Tây Hollywood hôm 1/6. Sau đó, paparazzi bắt gặp Ben qua đêm ở nhà Jennifer và nữ ca sĩ cũng đến nhà tài tử Batman chơi. Nguồn tin tiết lộ trên Pagesix, Bennifer đều xác định mối quan hệ tình cảm một cách nghiêm túc và đã bàn về kế hoạch tương lai.

Jennifer Lopez và Ben Affleck đi ăn tối tại nhà hàng ở Los Angeles.

Jennifer Lopez sở hữu biệt thự riêng ở Los Angeles nên cô không gặp nhiều khó khăn khi cùng hai con chuyển đến đây. Cặp song sinh của nữ ca sĩ cũng quen với việc di chuyển nhiều nơi vì mẹ phải lưu diễn thường xuyên. J.Lo từng ở Los Angeles, sau đó tới Las Vegas và Miami.

Hai tuần trước, giọng ca On the Floor được trông thấy đi ăn trưa và trò chuyện với ca sĩ Marc Anthony - chồng cũ và là bố của hai con cô. TMZ cho rằng J.Lo muốn bàn bạc với Marc về chuyện thay đổi nơi ở cho hai con trước khi đưa ra quyết định. Cặp vợ chồng cũ vốn cùng chia sẻ việc nuôi con và giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Hoài Vũ