Jennifer Lopez mặc áo của Ben Affleck

Cô mặc áo ba lỗ, quần thể thao rộng và khoác chiếc áo sơ mi rộng. Cánh săn ảnh nhanh chóng nhận ra chiếc áo là của tài tử Ben Affleck. Ngôi sao phim Batman mới mặc chiếc áo này ra phố vào tháng 5.

Jennifer Lopez mặc áo sơ mi của Ben Affleck lên phi cơ riêng rời Miami, được cho là đến thăm Ben.

Ben Affleck diện chiếc áo này vào tháng trước.

J.Lo và Ben Affleck bắt đầu hẹn hò vào cuối tháng 4 ngay sau khi nữ ca sĩ hủy hôn ước với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Khi Ben đến Miami thăm J.Lo, anh đã đeo chiếc đồng hồ màu bạc từng được J.Lo tặng gần 20 năm trước, thời họ yêu nhau lần đầu. Ben đã giữ kỷ vật này suốt nhiều năm tháng dù họ đã chia tay năm 2004 rồi kết hôn, trải qua nhiều cuộc tình khác.

Thời gian này Jennifer Lopez bận đóng phim ở Miami nhưng cô luôn tranh thủ thời gian tới Los Angeles để thăm Ben Affleck. Gần đây J.Lo đi tìm trường cho con ở Los Angeles khiến nhiều người tin rằng cô sắp chuyển từ Miami về đây định cư để sống gần Ben.

Cặp sao đi ăn tối tại Los Angeles.

Nguồn tin cho hay, Ben Affleck - Jennifer Lopez từng yêu nhau say đắm hồi trẻ và giờ cặp sao vẫn rất đồng điệu. Ben là người chủ động liên lạc thăm hỏi Jennifer khi nghe tin mối quan hệ của cô và Alex Rodriguez đổ vỡ. Tài tử được cho là đã viết thư tình gửi cho Ben và đến thăm cô thường xuyên vào cuối tháng 4 khiến trái tim J.Lo thổn thức trở lại.

Hoài Vũ