Jamie Redknapp: "Một quyết định kinh khủng"

Trận cầu tâm điểm vòng 18 Premier League giữa Tottenham Hotspur và Liverpool diễn ra đầy kịch tính. Tình huống Diogo Jota bị phạm lỗi ở khu vực 16m50 Gà trống gây tranh cãi quyết liệt. VAR đã không can thiệp và trọng tài chính Paul Tierney quyết định không thổi penalty cho The Kop.

Cựu danh thủ Jamie Redknap bình luận về tình huống va chạm giữa Jota với Emerson Royal và Davinson Sanchez : "Ở vị trí đó, ông ấy có thể quan sát rõ tình huống. Đó là một quyết định tồi tệ. Ít nhất phải có sự can thiệp từ VAR. Một quyết định kinh khủng.".

"Không có một người hâm mộ hay cựu cầu thủ nào cho rằng, tình huống đó không dẫn đến quyết định thổi penalty. Đó thực sự là trò đùa," Jamie bình luận.

Tình huống gây tranh cãi của Jota.

Trong khi đó, cựu danh thủ Liverpool Jamie Carragher chia sẻ: "Bạn không thể dung túng cho việc HLV tranh cãi, có thái độ quá đáng với trọng tài. Tuy nhiên, các HLV thường giàu cảm xúc.".

"Chúng ta muốn nhìn thấy cảm xúc trung thực của các HLV. Quyết định đi ngược lại với lợi ích Liverpool. Trọng tài đã cướp đi trắng trợn quả phạt 11m của The Kop. Chúng tôi đang nghĩ VAR có giá trị gì trong việc thổi phạt 11m. VAR hỗ trợ các trọng tài đưa ra quyết định ở các tình huống gây tranh cãi. Đó là một tình huống như thế," Carragher cho hay. 

Klopp cập nhật tình hình Covid-19 của Liverpool:

Anh Nguyễn | 10:02 20/12/2021