IFO mùa 8 tập 3: "Ngọc nữ" Helly Tống làm khách mời đặc biệt dịp Giáng sinh

VTV.vn - Helly Tống sẽ là khách mời đặc biệt của IFO Nightly Show số thứ 3 lên sóng vào dịp Giáng sinh này trên VTV7.

Sở hữu chiều cao và khuôn mặt đậm chất Á Đông, Helly Tống (tên thật Tống Khánh Linh) là gương mặt nổi bật của nhiều bìa tạp chí và thương hiệu thời trang lớn. Hiện tại, cô đang là nhà sáng lập Yên concept mô hình kinh doanh cây xanh, thiết kế không gian sống tràn đầy năng lượng, ngoài ra Helly Tống còn tham gia nhiều vào các dự án cộng đồng, công việc người mẫu khác nhau.

Mặc dù được truyền thông biết đến với hình ảnh mẫu mực và ngoan, Helly Tống là người thích phá vỡ những quy tắc và vượt lên trên mọi sự gắn mác cho mình, cô thích đi xe phân khối lớn, làm kinh doanh, sáng tác và chơi rất nhiều nhạc cụ.

"Khi chúng ta đề cập đến phụ nữ, tại sao chúng ta phải nói về họ với một sự rập khuôn? Và từ "stereotype" (rập khuôn) trong từ điển vốn dĩ có nghĩa là chính nó rồi. Nhưng đối với tôi, từ điển còn có rất nhiều từ đẹp và có âm thanh hơn. Ví dụ, tôi thích từ "combination" là tổ hợp của tất cả mọi thứ. Tôi cảm thấy không quan trọng bạn là ai. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi, là tôi có cảm thấy hạnh phúc không, có cảm thấy tự do không, bản thân mình có mang lại những giá trị gì không" - Helly Tống chia sẻ trong show cùng với host Thảo Tâm.

Helly Tống trở thành khách mời đặc biệt vào dịp Giáng sinh của IFO Nightly Show

Là người giữ nhiều vai trò khác nhau nhưng luôn biết cách cân bằng, Helly Tống không muốn định hình bản thân mình ở bất kỳ vai trò nhất định nào: “Thành thật mà nói, tôi không biết công việc hay khía cạnh nào hợp với con người của tôi nhất. Bởi vì đôi khi tôi cảm thấy tôi có thể là rất nhiều thứ nhưng cùng lúc cũng có thể không là gì cả. Ví dụ, nhìn vào cái bàn, nó có thể là nhiều thứ nếu chúng ta nhìn nó với nhiều mục đích, như nó có thể là bàn làm việc, bàn ăn hay là bàn để trang trí. Nhưng nó có thể không là gì và vô dụng khi bạn không sử dụng nó nữa. Và tôi nhận ra rằng cuộc đời là vô thường”.

Helly Tống chia sẻ về các vai trò khác nhau trong cuộc sống và lối sống xanh của mình

Cũng trong tập phát sóng thứ 3 này, có sự xuất hiện của một gương mặt người dẫn mới, Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2021. Cô nàng thành thạo hai thứ tiếng Anh - Pháp lần đầu thử sức với vai trò người dẫn hợp phần On The Go sẽ đưa khán giả cùng khám phá Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Khán giả sẽ hiểu được thêm về ngành học và sinh viên ngành học Kỹ thuật dầu khí.

Á hậu Phương Anh lần đầu tiên xuất hiện với vai trò là người dẫn On The Go

Đón xem tập số 3 của IFO Nightly Show vào 21h00 thứ 4 trên VTV7, VTVgo và bản có hai phụ đề tiếng Anh - tiếng Việt vào 21h00 thứ 5 trên kênh Youtube của chương trình!

Bảo Hân