Idol Hàn từng ngất đi vì ăn kiêng hà khắc

Han Seung Yeon khi còn là thành viên nhóm nhạc KARA.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cựu thành viên viên nhóm nhạc KARA Han Seung Yeon tiết lộ về chế độ ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt khi còn là ca sĩ thần tượng. Giọng ca sinh năm 1988 cho biết, để hoàn thành màn trình diễn với những trang phục có kích thước chỉ bằng lòng bàn tay, cô và các thành viên nhóm phải tuân thủ chế độ ăn kiêng rất nghiêm ngặt. Bữa ăn luôn chỉ là những miếng trái cây hoặc bánh quy socola.

Nhóm nhạc KARA nổi tiếng với vòng eo con kiến nhỏ đến khó tin.

Han Seung Yeon cũng chia sẻ, cô cùng các thành viên nhóm KARA từng phải nhịn uống nước cả ngày, cho đến khi hoàn thành công việc. Nữ ca sĩ thần tượng giải thích, nước lọc không khiến bạn tăng cân nhưng chỉ một cốc nước cũng đủ khiến phần bụng trông to hơn. Để có thể diện trang phục quần thụng và áo croptop bó sát khoe triệt để phần eo con kiến nhỏ đến khó tin, các thành viên nhóm KARA không chỉ phải nhịn ăn mà còn phải nhịn cả uống nước.

KARA trình diễn ca khúc ‘Mister’ trên sân khấu Show! Music Core năm 2009.

Nữ ca sĩ tiết lộ, lượng carbohydrate mà cô tiêu thụ trong một tuần tương đương 10 tấm bánh tráng. Cô từng ngất đi sau phải ăn kiêng và tập thể dục với tần suất 4 buổi/tuần. Những khi bị ốm, nữ ca sĩ sinh năm 1988 chỉ tiêm thuôc rồi lại tiếp tục tập luyện và biểu diễn. Không chỉ kiệt sức vì chế độ ăn kiêng hà khắc, Han Seung Yeon còn bị dị ứng nặng, da xấu đi, bị rạn xương, sức khỏe và tinh thần giảm sút nghiêm trọng.

Han Seung Yeon hài lòng với vóc dáng hiện tại dù đã tăng cân nhiều so với thời còn là nữ thần tượng.

Sau khi rời khỏi nhóm, Han Seung Yeon chuyển hướng làm diễn viên. Cô tham gia một số bộ phim nổi tiếng như Jang Ok Jung, Live In Love (2013) đóng cùng Kim Tae Hee, About Time (2018) đóng cùng Lee Sang Yoon... Hiện tại, cô duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, tập luyện đều đặn để khỏe mạnh hơn cả về thể chất và tinh thần.

Vienne (theo News1 Koreaboo)