Hương Vị Tình Thân: “Shark” Long bị nghi có vấn đề sinh lý nên Nam mãi chưa “to bụng”

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 40, bà Bích (NS Tú Oanh) sốt hết cả ruột trước việc Nam (Phương Oanh) mãi chưa có bầu.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 40 là cuộc chiến "nồng nặc mùi thuốc súng" giữa bà Bích (NS Tú Oanh) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) khi tới nhà thông gia chơi. Cả hai bà đều mong con gái mình sớm sinh được thành viên mới cho nhà họ Hoàng nhưng cuối cùng Thy (Thu Quỳnh) lại về đích trước còn Nam (Phương Oanh) mãi chưa có động tĩnh gì. 

Trong preview, bà Sa phấn khởi báo tin Thy (Thu Quỳnh) đã mang thai cho bà Dần (NSND Như Quỳnh) biết. Bà Dần vui mừng ra mặt: "Có bầu rồi à? Thế thì bảo nó đẻ đi, đẻ 5 - 7 đứa cho nó vui cửa vui nhà."

Rồi bà Sa rủ bà Dần qua thăm đứa chắt đang lớn dần lên trong bụng con dâu thứ nhà họ Hoàng. Bà Bích thấy vậy thì rất khó chịu.

Muốn ngăn cản mẹ con bà Sa thân thiết hơn với bà Dần, bà Bích đã chủ động đề nghị đưa bà Dần đi tìm cô con gái tên Quyên. Vì bà Dần bị lẫn nên nhầm Nam là đứa con gái đã mất của mình, lợi dụng tình cảm của bà Dần dành cho Quyên, bà Bích thành công cướp được người khỏi tay bà Sa. 

Tuy nhiên, vì Thy phải khó khăn lắm mới có bầu lần nữa lại bị động thai nên cả nhà Huy (Hoàng Anh Vũ) đều náo loạn lo cho cô. Thấy Thy được nhà chồng chăm sóc quá chu đáo, bà Bích ghen tị: "Chửa thôi mà làm gì mà náo loạn cả nhà lên thế?"

Nam nhỏ giọng nhắc bà Bích nói chuyện phải ý tứ bởi: "Cái Thy nó khó khăn mãi mới có được nên mọi người lo chứ sao." 

Bà Bích khóc lóc vì con gái chậm chân hơn em dâu: "Con xem thế  nào chứ trước thế này, sau thế kia mà con lại để cho một đứa trước sau như một ấy nó có bầu trước là thế nào? Hay là tại thằng Long?" 

Nghe mẹ Bích nghi ngờ "Shark" Long có vấn đề về sinh lý nên vợ mới mãi chưa có thai, Nam bất ngờ và hoang mang toàn tập. 

Trước đó, mâu thuẫn của Hương Vị Tình Thân lại tập trung chủ yếu quanh mối quan hệ rắc rối giữa Huy - Thy và "trà xanh" Dương (Thục Anh). Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 39, "trà xanh" Dương bị tung clip đánh ghen trong quá khứ lên mạng. 

Hóa ra, Dương từng bị 1 người đàn ông đã có vợ lừa. Tới khi bị đánh ghen, Dương mới biết mình là "tiểu tam". Quá sốc, Dương tự tử nhưng không thành, cô còn bỏ học một thời gian vì quá xấu hổ. 

Khi Huy thấy clip này thì đinh ninh chính Thy đã ra tay trả thù Dương. Bởi Thy cho rằng Dương là người đã gửi những bức ảnh cô thân thiết với đối tác cho Huy khiến anh nghi ngờ vợ ngoại tình.

Thy thất vọng khi chồng cho rằng ai cũng có thể trở thành nạn nhân trước người phụ nữ xấu tính như cô. Khi Huy cương quyết đòi đi gặp Dương, Thy đã phải lấy chuyện ly hôn ra để ngăn anh lại. 

Sau đó, Thy một mình bỏ nhà đi giữa đêm. Đúng lúc đó, trời mưa như trút khiến Thy càng trở nên thảm hại, tinh thần gần như sụp đổ. Kết quả, Thy vì sức khỏe cạn kiệt mà phải nhập viện.

Huy nghe tin thì ngay lập tức vào thăm vợ. Anh hạ cái tôi xuống để xin lỗi Thy vì đã nói ra nhiều điều không hay với cô. 

Ban đầu, Thy còn giận dỗi nhưng sau đó cô lại bật khóc và nói ra hết những tâm sự giấu kín trong lòng từ lâu. Thy thấy bản thân là người ích kỷ, luôn toan tính, sống giả với người khác bởi cô luôn sợ những thứ bản thân vất vả cố gắng mới có được sẽ bị mất đi.

Từ nhỏ, bố mất sớm nhưng Thy không có được tình yêu của mẹ. Khi mẹ tốt với Thy tức là muốn cô làm một điều gì đó. 

Tới lúc Huy luôn tốt với Thy vô điều kiện thì cô đã cảm động. Nhưng việc hai người "cưới chạy bầu" rồi Thy lại bị sảy thai khiến cô lo lắng một ngày nào đó Huy cũng bỏ đi. Vậy nên, cô lao vào làm việc để quên đi nỗi buồn và sự sợ hãi. Nhưng điều đó lại khiến vợ chồng Huy - Thy dần xuất hiện những vết nứt.

Thy còn sợ Huy vì thấy Dương yếu đuối, mỏng manh mà một ngày nào đó anh sẽ dang tay ra chở che cho cô gái này. Tuy nhiên, Huy khẳng định trước đây anh lựa chọn ở bên Thy không phải vì muốn giúp đỡ mà là vì tình yêu. Khi biết Thy đã mang thai lần thứ 2, Huy hạnh phúc đề nghị Thy cùng bắt đầu lại từ đầu. 

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

{15} {16}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-shark-long-bi-nghi-co-van-de-si...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-shark-long-bi-nghi-co-van-de-sinh-ly-nen-nam-mai-chua-to-bung-d287580.html

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)