HOT nhất đêm nay gọi tên concert ở ĐH Kinh tế Quốc dân: Hoà Minzy xinh xuất thần, dàn khách mời khủng Hoàng Dũng - Tuấn Hưng có hết!

Đúng là xứng tầm 2 năm rồi mới có sự kiện offline hoàng tráng đến vậy cho các bạn sinh viên.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn ra suốt 2 năm nay nên các trường đại học đã phải tạm hoãn nhiều hoạt động ngoại khoá. Không ít bạn đã "than thở", vì dù đi học đấy nhưng chẳng có hoạt động nào thực sự mang dấu ấn sinh viên cả đây này!

Và mới đây, trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi đại nhạc hội quy mô lớn dành cho các bạn sinh viên mang tên NEU Concert với dàn khách mởi khủng: Hoàng Dũng, Hoà Minzy, Tuấn Hưng.

Sau 2 năm trời, cuối cùng các bạn sinh viên cũng đã được "quẩy" hết cỡ trong hoạt động của trường. Các nam thanh nữ tú NEU đã chứng minh sinh viên Kinh tế Quốc dân không chỉ học giỏi mà chơi cũng chẳng kém!

Hoà Minzy xuất hiện trong đêm đại nhạc hội NEU Concert 

Với concept 365 Day Love - 365 Day School, NEU hi vọng "sẽ trở thành người lý tưởng của Gen Z". Do suốt 2 năm trời mới có một ngày hội lớn nên không chỉ sinh viên Kinh tế Quốc dân mà nhiều trường khác cũng đi "xem ké" nhiều lắm.

Thầy Hiệu trưởng - GS.TS Phạm Hồng Chương cho biết sự kiện khẳng định vị thế top đầu của trường Kinh tế Quốc dân: "Sự kiện vô cùng đặc biệt này đánh dấu sau hơn 2 năm mới có các hoạt động tổ chức náo nhiệt. Đây là lời khẳng định của sinh viên Kinh tế Quốc dân đã phần nào bước đầu chiến thắng Covid-19. Chứng tỏ rằng đại học Kinh tế Quốc dân làm điều trường khác không làm được". Thầy cũng cho biết NEU Concert cũng đánh dấu sự trở lại của việc hoạt động trực tiếp của trường.

Sự kiện diễn ra từ sáng cho đến đêm. Buổi sáng là các hoạt động hội thao, trò chơi... và kết thúc là màn đại nhạc hội. Các ca sĩ, vũ công không chuyên đến từ các đội nhóm của nhà trường trình diễn nhiệt tình, đầu tư từ cả trang phục cho đến động tác.

Điểm nhấn của NEU Concert là sự có mặt của Hoà Minzy và Hoàng Dũng đã thể hiện liền một khúc 3-4 ca khúc gửi tặng các bạn sinh viên. Hoà Minzy chứng tỏ độ "nhoi" số một khi khiến cả sân khấu phải hát và quẩy theo hàng loạt bài hit: Ăn Gì Đây, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp...

Ngoài biểu diễn, ca sĩ Tuấn Hưng cũng làm hành động ý nghĩa là trích 50 triệu đồng cho một quỹ học bổng sinh viên trường NEU.

https://kenh14.vn/hot-nhat-dem-nay-goi-ten-concert-o-dh-kinh-te-quoc-dan-hoa-minzy-xinh-xuat-than-dan-khach-moi-khung-hoang-dung-tuan-hung-co-het-20220404001424821.chn

Vân Trang - Ảnh: Quý Nguyễn

Theo Pháp luật & Bạn đọc