Hot girl 17 tuổi bất mãn với Châu Tinh Trì

Trả lời tờ ON, Trương Hiểu Kỳ nói cô "có một chút không vui". Tuy nhiên cô không chia sẻ gì thêm. Một số tin đồn cho hay cô bị phía Châu Tinh Trì yêu cầu không được phát biểu. Trong khi đó, truyền thông Hong Kong liên lạc với trợ lý của Châu Tinh Trì về vấn đề này, ông nói: "Nội dung bức thư của luật sư đã được viết rõ ràng, chúng tôi không có gì để nói thêm".

Một số người dùng mạng nghi ngờ rằng cô gái trẻ tìm cách tiếp cận Châu Tinh Trì để kiếm cơ hội đổi đời. Cô cũng bị nghi ngờ đã mua những chiếc túi hàng hiệu giả, thuê xe sang đi lại với mục đích đóng vai con gái nhà giàu. Người ta còn đặt nghi vấn rằng khăn quàng cổ, giày dép... của cô đều là hàng giả. Tuy nhiên, khi bị cáo buộc xài hàng nhái, cô tức giận đưa ra hóa đơn mua túi Bulgari trị giá 29.000 HKD kèm lời tuyên bố: "Nếu sử dụng hàng giả, tôi sẽ bị sét đánh!". Cô cũng cho biết mình là thành viên của Trung tâm mua sắm Viên Phương (Elements) nổi tiếng Hong Kong, từng mua sản phẩm của nhiều thương hiệu như Fendi, Gucci, Dior...

Túi Dior của Trương Hiểu Kỳ bị chê là túi giả, bởi chiếc túi thật (ảnh phải) có đủ bốn chữ cái, trong khi túi cô chỉ có hai.

Trương Hiểu Kỳ khoe hóa đơn cho thấy mua sắm những món đồ cao cấp.

Trước tin đồn cặp kè những người giàu có để được bao đi du thuyền, xài đồ hiệu, Trương Hiểu Kỳ giải thích trên trang cá nhân rằng mẹ cho cô một số sản phẩm đắt tiền, có một số túi thì cô và mẹ sử dụng cùng nhau. Tuy nhiên, cô không bình luận khi được hỏi liệu có sinh ra trong một gia đình giàu có hay không.

Ồn ào giữa cô gái và Châu Tinh Trì nổ ra hồi đầu tháng 8, khi nam diễn viên gạo cội bị chụp trộm cảnh đưa Trương Hiểu Kỳ - một hot girl năm nay mới 17 tuổi - đi chơi du thuyền và luôn tỏ ra quan tâm chăm sóc cô. Sau đó, tin đồn tình cảm giữa hai người rộ lên. Trước tin đồn hẹn hò hot girl, Châu Tinh Trì phủ nhận. Hôm 3/9, nam diễn viên thông qua luật sư gửi văn bản tới cô gái, yêu cầu cô không đăng ảnh trên du thuyền của ông. Luật sư của Châu Tinh Trì cũng khuyến cáo, nếu cô gái không tuân thủ cam kết, họ sẽ kiện cô ra tòa.

Hot girl 17 tuổi được cho là hẹn hò Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì (Stephen Chow) là diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Ông được mệnh danh "vua hài" Hong Kong. Cùng với Châu Nhuận Phát và Thành Long, Châu Tinh Trì là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền điện ảnh xứ cảng thơm. Những gương mặt hàng đầu điện ảnh Hoa ngữ như Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Triệu Vy... đều từng tham gia phim của Châu Tinh Trì. "Vua hài" cũng đóng vai trò lớn trong việc làm nên tên tuổi của Trương Bá Chi, Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ...

Là một trong những nghệ sĩ tài năng và giàu có nhất nhì Hong Kong, Châu Tinh Trì có thời điểm sở hữu khối tài sản ước tính hơn 300 triệu USD, bao gồm bất động sản, công ty giải trí, chuỗi nhà hàng... Giàu có đến vậy nhưng Châu Tinh Trì nổi tiếng sống giản dị tới mức tằn tiện, lại không kết hôn, không con cái. Theo một số nguồn tin, trong hai năm gần đây, giá trị tài sản của Châu Tinh Trì sụt giảm mạnh do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nguyễn Hương (Theo ON)