Hồng Diễm của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Lên phim lúc nào cũng bình dị đơn giản, ngoài đời không ít lần khoe dáng gợi cảm ở tuổi 38

Ngay tại thảm đỏ của VTV Awards 2020, Hồng Diễm đã thiêu đốt cả khán phòng khi phô diễn vóc dáng tuổi 38 trong bộ đầm ren xuyên thấu thiết kế cup ngực vô cùng gợi cảm.

Hồng Diễm là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất của "Vũ trụ VTV" nhất là khi cô vừa đạt giải thưởng "Nữ Diễn Viên Ấn Tượng Nhất VTV" tại VTV Awards 2020 tối ngày 5/9. Trong suốt trong những năm gần đây, Hồng Diễm luôn được khán giả yêu thích với nhưng vai diễn nhẹ nhàng dung dị như Khuê của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" hay Dung trong "Cả Một Đời Ân Oán".... dường như tất cả những nhân vật hiền lành nhẹ nhàng đều được đo ni đóng giày cho Hồng Diễm.

Lên phim lúc nào cũng ăn mặc bình dị nhất có thể, nhưng phong cách ngoài đời của Hồng Diễm là sự lột xác khiến công chúng choáng ngợp. Không ít lần Hồng Diễm khoe dáng nóng bỏng gợi cảm ở tuổi 38 trong những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy không thua gì các diễn viên trẻ hiện giờ.

Ngay tại thảm đỏ của VTV Awards 2020, Hồng Diễm đã thiêu đốt cả khán phòng khi phô diễn vóc dáng tuổi 38 trong bộ đầm ren xuyên thấu thiết kế cup ngực vô cùng gợi cảm. Bộ đầm ôm sát tôn trọn lợi thế vóc dáng và những đường cong chuẩn chỉnh của nữ diễn viên.

Ở tuổi 38, Hồng Diễm không ngại bất kỳ thiết kế ôm sát khoe dáng nào. Nữ diễn viên tận dụng bộ đầm ren ôm sát thiết kế trễ vai để khoe sắc vóc gợi cảm. Thật sự mà nói, khó có một nữ diễn viên U40 nào có được nhan sắc ngọt ngào đằm thắm mà vẫn gợi cảm như Hồng Diễm.

Bộ đầm đen cup ngực tuy kín đáo hơn những thiết kế ở trên nhưng vẫn giúp nữ diễn viên phô diễn được bờ vai thon thả ngọt ngào. Cùng với mái tóc buộc cao, Hồng Diễm nhìn trẻ xinh như mới ngoài 30 chứ không ai ngờ cô đã chạm ngưỡng U40 cả.

Một trong những lần Hồng Diễm gây bão truyền thông, chính là màn khoe dáng nóng bỏng trong bộ đầm đỏ rực lửa với thiết kế ôm sát body. Thật sự mà nói, chưa bao giờ Hồng Diễm lại nóng bỏng và hoang dại như vậy.

Mẹ 2 con tự tin khoe lưng trần nuột nà cùng đường thắt eo với thiết kế đầm ren trần lưng gợi cảm.

Ngoài đời, Hồng Diễm cũng không ngại khoe lợi thế vóc dáng của mình. Bộ đầm midi với thiết kế hai dây gợi cảm, hay bộ đồ bơi nóng bỏng... tất cả trở thành bước đệm để nữ diễn viên phô diễn vóc dáng của mình.

Thiết kế maxi bay bổng kín đáo nhưng vẫn khiến công chúng phải ná thở trước đường cong và nhan sắc của nữ diễn viên tuổi U40.

Tiểu Mai

Theo Pháp luật và bạn đọc