Hôn phu đến Dominica thăm Jennifer Lopez sau rạn nứt

Alex Rodriguez chia sẻ trên Instagram Story hình ảnh ngồi trên máy bay, ký tên vào thẻ bóng chày cho các fan. Anh cũng đăng video cảnh biển nhìn từ resort, tag tên Jennifer Lopez với dòng thổ lộ: "Thứ hai vui vẻ. Tuần mới, ngày mới. Tiến về phía trước".

Alex Rodriguez khoe ảnh lên máy bay tới Cộng hòa Dominica.

Theo Pagesix, Jennifer Lopez đang đóng phim Shotgun Wedding tại Cộng hòa Dominica. Sau trục trặc cuối tuần qua, hôn phu của J.Lo đã quyết định bay tới quốc gia ở Caribbe để thăm cô và hàn gắn rạn vỡ.

Nữ ca sĩ 51 tuổi và cầu thủ bóng chày 44 tuổi được cho là xảy ra bất đồng sâu sắc hai tuần qua, đỉnh điểm là vào thứ 6 tuần trước. Nguồn tin cho biết cặp sao thậm chí đã nói về chuyện phân chia tài sản và thông báo cho các con riêng của họ về việc chia tay. Thông tin này rỏ rỉ và đến chiều 12/3, các báo Hollywood đồng loạt đưa tin Jennifer Lopez đã quyết định hủy bỏ hôn ước với Alex.

Tuy nhiên đêm đó J.Lo và hôn phu đã trò chuyện với nhau hàng giờ liền qua điện thoại để cố gắng giải quyết mọi khúc mắc. Ngày hôm sau, cặp sao ra thông cáo chung xác nhận họ đang "giải quyết một số vấn đề" nhưng không hề hủy hôn.

Alex và Jennifer đang cố gắng hàn gắn sau trục trặc.

Jennifer đi đóng phim xa nhà từ tháng hai. Khoảng cách xa xôi góp phần làm lung lay tình cảm của cô và Alex. Trong khi đó hồi tháng một, Alex vướng tin đồn dan díu với người đẹp truyền hình thực tế Madison LeCroy. Tuy Madison khẳng định cô chưa từng ngủ với Alex như đồng nghiệp tố cáo nhưng cô xác nhận họ đã vài lần FaceTime với nhau.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez hẹn hò từ tháng 3/2017, đính hôn năm 2019. Cặp sao đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào năm ngoái nhưng hoãn hai lần vì dịch bệnh kéo dài.

Hoài Vũ