Hoàng tử William tiết lộ luôn giấu vợ một điều bao lâu nay, Công nương Kate không hay biết gì

Tiết lộ của Hoàng tử William khiến không ít người giật mình. Ai ngờ anh cũng có chuyện giấu vợ.

Hoàng tử William và Công nương Kate luôn là cặp đôi đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Hôn nhân đẹp của họ nhận được khá nhiều lời tán tụng từ khán giả và báo chí truyền thông. Tình yêu của Hoàng tử William dành cho Công nương Kate từng được đăng tải trên báo với những ca từ đẹp đẽ nhất và ngược lại Kate cũng luôn rất ưu ái khi nhắc đến chồng.

Hoàng tử William và Công nương Kate đã có hôn nhân bền vững cả 1 thập kỷ.

Hiện tại, hôn nhân của Hoàng tử William và Công nương Kate đã bền vững được 10 năm. Đến giờ, họ vẫn rất hạnh phúc và ngọt ngào bên cạnh 3 thiên thần nhỏ không thể đáng yêu hơn là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Mới đây, trong Hội nghị chuyên đề về Sức khỏe tâm thần của các dịch vụ khẩn cấp do Quỹ Hoàng gia tổ chức, William đã tiết lộ một câu chuyện đặc biệt. Theo đó, Hoàng tử cho biết anh luôn giấu gia đình đặc biệt là bà xã - Công nương Kate một điều bao lâu nay.

Hoàng tử William đã nói về vấn đề tâm lý của bản thân trong bài phát biểu đặc biệt của mình.

Theo đó, trong 2 năm làm phi công cứu hộ, bản thân Hoàng tử William từng vật lộn với những vấn đề tâm lý của chính mình do những thứ quá sốc mà anh nhìn thấy trong quá trình làm việc. "Tôi vẫn nhớ lại hình ảnh mình về nhà trong tâm trạng cực kỳ căng thẳng, đầu óc nặng trĩu. Nhưng tôi muốn tránh tạo áp lực cho gia đình vì những gì mình nhìn thấy trong công việc”, Hoàng tử Anh chia sẻ.

Hoàng tử William từng có thời gian làm cứu hộ.

Nghĩ cho gia đình, William đã giấu vợ những cảm xúc từ công việc vì sợ rằng chuyện này có thể gây sức ép lớn về tâm lý đối với Kate. Thực tế, lúc Hoàng tử Anh tham gia vào đội cứu hộ Kate đang vật lộn với 2 con nhỏ và gặp khá nhiều vấn đề khi phải chăm sóc 2 nhóc tỳ này.

Chứng kiến quá nhiều sự việc đau lòng khi làm cứu hộ, William đã có thời gian bị sốc, bị tâm lý.

Hoàng tử Anh chia sẻ thêm: “Có nhiều lần, tôi muốn ra ngoài một mình, cố tách mình ra khỏi công việc để không bị ảnh hưởng về cảm xúc”. Sau đó, William đã chia sẻ cảm xúc này với một người khác không phải bà xã. Dần dần anh ổn định cảm xúc tốt hơn.

Vì sợ Kate lo lắng, Hoàng tử William đã giấu vợ vấn đề của mình.

Thời điểm đó, Công nương Anh đang vật lộn với chuyện chăm sóc 2 con.

Bài chia sẻ của Hoàng tử William thu hút sự chú ý của khán giả đặc biệt là người dân Anh. Người ta ngưỡng mộ tình cảm của anh dành cho Kate. Điều này càng khẳng định Hoàng tử Anh rất yêu và quan tâm đến vợ.

Được biết, sự kiện của Hoàng tử William diễn ra chỉ vài ngày sau khi Hoàng gia Anh đưa ra tuyên bố phản đối việc đài BBC làm phim tài liệu với những thông tin ồn ào về cặp anh em hoàng gia William - Harry. Nhưng trong sự kiện, William hoàn toàn không nhắc đến việc này mà chỉ nói về sức khỏe tâm thần. Chính thái độ này của Hoàng tử Anh càng nhận được nhiều thiện cảm từ người dân.

Hoàng tử William không nhắc gì đến chuyện phản đối BBC đưa bài viết về quan hệ của anh và Harry.

Tin đồn bất hòa của 2 cặp đôi hoàng gia xôn xao đã vài năm nay.

{8} {9}

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoang-tu-william-tiet-lo-luon-giau-vo-mot-dieu-bao-lau-nay-cong...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoang-tu-william-tiet-lo-luon-giau-vo-mot-dieu-bao-lau-nay-cong-nuong-kate-khong-hay-biet-gi-512021281110853283.htm

Remi /DM Mail (Phụ Nữ Việt Nam)