Hóa ra Phạm Băng Băng từng ám chỉ không muốn thân với Triệu Vy vì sợ nàng Hoa đán

Bài phỏng vấn cũ của Phạm Băng Băng bất ngờ hot trở lại sau khi Triệu Vy bị "rớt đài" khỏi ngôi vị Hoa đán.

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông rầm rộ đăng tải tin tức về Triệu Vy và lệnh "phong sát" dành cho Én nhỏ. Lúc này, công chúng rất tò mò về động thái của 2 người bạn được coi là thân với Triệu Vy từ thời đóng Hoàn Châu Cách Cách là Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng.

Được biết, Lâm Tâm Như mới có động thái đóng cửa phòng làm việc tại đại lục và rút về Đài Loan. Nhiều người cho rằng cô sợ bị "sờ gáy" nên mới quay về xứ Đài để tránh nạn. Tuy nhiên, đại diện của Lâm Tâm Như đã phủ nhận thông tin trên.

Lâm Tâm Như đóng cửa phòng làm việc ở đại lục sau vụ của Triệu Vy.

Trong khi đó, phía Phạm Băng Băng lại hoàn toàm im lặng trước những tin tức xung quanh Én nhỏ. Cô thậm chí còn tìm cách né tránh nói về chuyện này. Dường như không ai muốn dính líu đến Triệu Vy trong khoảng thời gian ồn ào này.

Phạm Băng Băng né tránh câu hỏi liên quan đến Triệu Vy.

Mới đây, dân mạng vừa đào lại bài phỏng vấn cũ của Phạm Băng Băng thời quá khứ. Theo đó, Phạm gia và Én nhỏ từng có thời gian "bằng mặt không bằng lòng". Cả hai dù thành công từ Hoàn Châu Cách Cách nhưng lại chẳng thân thiết. Năm 2015, hai ngôi sao mới có ảnh chụp chung do cùng đầu tư vào công ty Đường Đức Ảnh Thị.

Phạm gia từng nhắc về nỗi sợ dành cho Én nhỏ trong cuộc phỏng vấn thời quá khứ.

Thời điểm đó, Phạm Băng Băng tham gia quảng bá cho phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Có một phóng viên đã đặt câu hỏi với Phạm gia rằng vì sao có thể liên lạc với Trương Quân Ninh, Trương Đình, Lâm Tâm Như nhưng lại không giữ quan hệ với một đồng nghiệp khác. Dù không nhắc đến tên nhân vật này nhưng ai cũng biết đó chính là Triệu Vy.

Sự thật Phạm Băng Băng và Triệu Vy từng có thời gian "bằng mặt không bằng lòng".

Đối với câu hỏi của phóng viên, Phạm Băng Băng đáp: "Tình bạn thời niên thiếu trong lòng sẽ mãi không thay đổi, nhưng càng lớn lên con người càng thận trọng trong việc kết bạn. Sự khác biệt về cách nhìn nhận cuộc sống và giá trị sống quyết định khoảng cách giữa con người với nhau.

Nếu một người không có ý thức về ranh giới cuối cùng, kiểu bất chấp mọi thứ, tôi sẽ không kết bạn với cô ấy vì bản thân thấy điều đó quá đáng sợ".

Phạm gia khẳng định sợ Én nhỏ?

Nhiều người cho rằng cô biết trước được tính cách của Triệu Vy nên mới không muốn thân.

Dù trong cả câu trả lời, Phạm Băng Băng không nhắc đến tên nhân vật nhưng ai cũng hiểu đó chính là ám chỉ Triệu Vy. Đến giờ, nhiều người cho rằng Phạm gia thực sự đã biết được tính cách thật của Én nhỏ từ trước nên mới không thân thiết. Hiện tại, khi bê bối của cô bị phơi bày, người hâm mộ mới hiểu.

{6} {7}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-ra-pham-bang-bang-tung-am-chi-khong-muon-than-...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-ra-pham-bang-bang-tung-am-chi-khong-muon-than-voi-trieu-vy-vi-so-nang-hoa-dan-d285460.html

Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)