Hoá ra ông xã TGĐ tập đoàn nghìn tỷ của Phanh Lee có 1 thói quen mà người chồng yêu vợ nào cũng làm

Vẫn chưa biết mặt chồng Phanh Lee nhưng khoản "cẩu lương" của cặp đôi thì dân tình nhận no nê.

Kể từ sau khi yêu và kết hôn với Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng, Phanh Lee gần như không còn hoạt động trong làng giải trí. Cô nàng lui về làm dâu hiền vợ thảo và khiến dân tình trầm trồ với cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên đến hiện tại, Phanh Lee vẫn chưa một lần để ông xã lộ diện, thậm chí còn rất ít khi nhắc đến. 

Bởi vậy mà mới đây, khi thấy Phanh Lee đăng cả loạt story liên quan đến chồng, mọi người đã ngay lập tức chú ý. Dường như đôi vợ chồng son đang tranh thủ đi du lịch cùng nhau. Từ icon trái tim đến caption "Cùng anh băng qua bao đại dương" đều cho thấy cô nàng hạnh phúc, vui vẻ hơn bao giờ hết.

Phanh Lee đi du lịch cùng chồng 

Nhưng không dừng lại ở đó Phanh Lee còn tiết lộ được ông xã yêu thương, chiều chuộng hết nấc. Cụ thể, phu nhân TGĐ đăng story được chồng nắm tay dắt đi và chú thích: "Đi đâu làm gì cũng nắm tay, chắc sợ lạc mất vợ"

Phanh Lee khoe khéo chuyện được ông xã yêu chiều

Về lý do không công khai nửa kia trên MXH, Phanh Lee cũng từng giải thích: "Em chưa bao giờ chính thức chia sẻ điều gì về cuộc sống riêng của mình với mạng xã hội hay với truyền thông, về tên tuổi, nghề nghiệp hay hình ảnh của chồng mình. Vì em thấy mình em để người ta bàn tán là đủ rồi, em không muốn những người mà em yêu thương cũng bị những người lạ mang ra để bàn tán nhận xét. Em im lặng vì không muốn nói qua lại gây ra sự phiền toái".

Vì vậy mà việc gái đẹp nhắc nhở đến chồng trong loạt story khiến dân tình khá tò mò, mong đợi ngày được diện kiến ông xã Phanh Lee không còn xa.

Những hình ảnh hiếm hoi về chồng trên Instagram của Phanh Lee

Ảnh: IG nhân vật

Sa

Theo Pháp luật & Bạn đọc