Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi mắc Covid-19

Natasha Joubert chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trên Instagram Story hôm 23/12: "14h và tôi vẫn còn trong bộ pyjamas. Tuần trước tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid. Lỡ mất Giáng sinh cùng gia đình nhưng tôi vẫn còn nhiều điều để biết ơn".

Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi thông báo mắc Covid-19.

Hoa hậu chia sẻ thêm rằng cô đang cách ly và sức khỏe vẫn ổn. Natasha nhắc nhở mọi người cẩn trọng và giữ an toàn trong mùa dịch.

Natasha Joubert vừa được chỉ định làm Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi hôm 10/12. Cô sẽ đại diện cho quốc gia dự thi Miss Universe 2020 diễn ra vào đầu năm tới.

Hồi tháng 10, người đẹp 23 tuổi vào Top 3 của cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2020. Tuy chỉ đạt danh hiệu Á hậu 2 nhưng vì phù hợp với các tiêu chí dự thi Miss Universe nên Natasha đã được tổ chức Hoa hậu Nam Phi ưu ái cử đi tham dự đấu trường nhan sắc danh giá này. Cô cao 170 cm, sở hữu thân hình bốc lửa và gương mặt quyến rũ. Thêm vào đó, Natasha dày dặn kinh nghiệm thi đấu vì từng tham gia Miss Globe 2016, giành giải á hậu 4 và chiến thắng giải phụ Miss Bikini.

Natasha Joubert gợi cảm với áo tắm.

Natasha Joubert đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thương mại về quản lý tiếp thị. Trước khi dự thi Hoa hậu Nam Phi, cô làm nhân viên quan hệ công chúng cho một công ty luật. Ngoài công việc này, Natasha còn là người mẫu kiêm nhà thiết thời trang tại Nam Phi. Cô người thành lập và điều hành thương hiệu thời trang riêng mang tên Natalia Jefferys.

Hoài Vũ