Hồ Quỳnh Hương, Kiều Loan đối lập phong cách

Hiếm khi nhận lời biểu diễn nên sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương ở hai tiết mục trong Gala 'Ngôi sao của năm' 2020 khiến nhiều người bất ngờ. Cô kỳ công chuẩn bị bộ váy phủ sequin đúng với màu logo của báo cũng như dresscode của chương trình.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh nồng nàn với ca khúc 'Tháng năm bên nhau' do nhạc sĩ Xuân Phương sáng tác. Không còn đi hát thường xuyên nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ phong độ tốt với chất giọng nữ cao, cách hát và biểu diễn nữ tính qua các nốt luyến láy mềm mại.

Hồ Quỳnh Hương hát 'Tháng năm bên nhau'

Trước đó, cô hòa giọng cùng ba nghệ sĩ Uyên Linh, Đức Phúc và Sofia trong tiết mục mở màn "Unstoppable". Đây là ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác và dành tặng riêng cho Gala 'Ngôi sao của năm' 2020.

Màn tứ ca 'Unstoppable'

Nếu như Hồ Quỳnh Hương mang đến sự nồng nàn, da diết và nữ tính thì Kiều Loan lại thể hiện sức sống tràn trề qua tiết mục 'Còn sống còn yêu'. Cô viết riêng một đoạn Rap thể hiện chủ đề "The power of sharing" của chương trình.

Không chỉ hát và đọc Rap, Kiều Loan còn thu hút người xem bởi những vũ điệu đẹp mắt. Cô khoe body nóng bỏng với bộ váy tua rua gợi cảm.

Năm 2020, Kiều Loan tích cực hoạt động ở mảng âm nhạc. Với sự thể hiện ở cuộc thi King of Rap và những sân khấu lớn, Kiều Loan đã bước ra ngoài hình ảnh an toàn của một á hậu để trở thành ca sĩ. Cô lọt vào Top 5 đề cử 'Mỹ nhân của năm' ở cuộc thi năm nay.

Tiết mục 'Còn sống còn yêu' của Kiều Loan

Bùi Lan Hương và Đạt G mang đến sân khấu Gala 'Ngôi sao của năm' 2020 màn trình diễn 'Sự thật vỡ đôi'.

Ca khúc từng được nhiều người biết đến thông qua bộ phim 'Tiệc trăng máu'.

Bùi Lan Hương và Đạt G hát 'Sự thật vỡ đôi'

Tiết mục múa 'Ta là một' do Xuân Thảo - Đình Lộc biên đạo và nhóm Mania Team biểu diễn tạo nên không gian huyền ảo trên sân khấu đêm trao giải.

Màn múa 'Ta là một'

Nguyên An

Ảnh: Maison de Bil/Nguyên An