HLV Park Hang-seo nhận vinh dự lớn từ vị quan chức cấp cao của Hàn Quốc

Đây là nguồn khích lệ lớn cho HLV Park Hang-seo trước khi ông bước vào những mục tiêu quan trọng cùng ĐTQG và U22 Việt Nam.

Cụ thể, theo hãng truyền thông nổi tiếng News 1 của Hàn Quốc thì Chủ tịch Đảng Dân chủ đồng hành Hàn Quốc, ông Lee Hae-chan sẽ có buổi gặp gỡ với HLV Park Hang-seo, trong chuyến công du đặc biệt tại Việt Nam.

Một quan chức Đảng Dân chủ đồng hành Hàn Quốc cho biết trong cuộc gọi với News 1 vào ngày 22/3 rằng: "Chủ tịch Lee Hae-chan dự kiến sẽ gặp gỡ HLV Park Hang-seo tại Việt Nam vào ngày 26/3 tới".

"Do HLV Park Hang-seo đang bận những kế hoạch chuẩn bị cho ĐTQG và U22 Việt Nam ở các đấu trường vòng loại World Cup và vòng loại giải U23 châu Á 2021 nên chủ tịch Lee Hae-chan sẽ đến tận nơi ở và sân tập để gặp gỡ, động viên HLV Park Hang-seo" – tờ News 1 thông tin.

Chủ tịch Đảng Dân chủ đồng hành Hàn Quốc, ông Lee Hae-chan sẽ tới thăm HLV Park Hang-seo trong chuyến công du tại Việt Nam.

Việc Chủ tịch Lee Hae-chan thăm HLV Park Hang-seo tại Hà Nội là sự ghi nhận dành cho những đóng góp rất lớn của thầy Park với bóng đá Việt Nam, cũng như vai trò thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng nhiều lần được vinh danh tại quê nhà Hàn Quốc. Cách đây không lâu, một tập đoàn lớn ở xứ Kim chi đã phát hành kỷ niệm chương đặc biệt mang tên Park Hang-seo để tri ân vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam.

Với thầy Park, việc được diện kiến Chủ tịch Lee Hae-chan sẽ là sự khích lệ lớn về tinh thần khi ông đang chuẩn bị cùng các học trò bước vào những mục tiêu quan trọng trong năm 2021 như vòng loại World Cup, vòng loại giải U23 châu Á, AFF Cup, SEA Games…

Tiểu Mã