HLV Park Hang-seo chống hông "thách thức" Công Phượng, tuyển Việt Nam lao vào cuộc đấu mới

Bên cạnh những giờ phút rèn luyện, nghiền ngẫm về chuyên môn bóng đá, ĐT Việt Nam lúc này còn đang rất hào hứng với trò đấu bóng bàn.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã khiến NHM thích thú, khi đăng tải đoạn video bắt nạt đàn anh Trọng Hoàng ở trò bóng bàn. Và có vẻ như phong trào chơi bóng bàn đang lên cao trên tuyển. Mới nhất, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đăng tải những bức ảnh rất thú vị.

Trong một bức ảnh, HLV Park Hang-seo chống hông, tay cầm quả bóng bàn. Đối diện ông là "kình địch" Công Phượng đang cởi trần, đã sẵn sàng đối đầu người thầy của mình.

Ở 2 bức ảnh khác là Anh Đức và trợ lý Lư Đình Tuấn đánh đôi, đấu lại hai đối thủ cũng ở tuyển. Cả bốn người đều cởi trần.

Bóng bàn cũng là môn thể thao cần vận động nhiều, quan trọng hơn, nó giúp tâm lý các thành viên ĐT Việt Nam được thư giãn, sau những giờ rèn luyện bóng đá với nhiều áp lực.

Từ trước đến nay, HLV Park Hang-seo luôn được biết đến là nhà cầm quân giỏi các liệu pháp tâm lý. Lần này, ông để Ban huấn luyện và các cầu thủ thư giãn bằng môn bóng bàn có vẻ cũng đang đạt hiệu quả cao.

Về phần NHM, tất cả đều rất hứng thú với hoạt động thư giãn này của ĐT Việt Nam. Bên dưới các chia sẻ của trợ lý Lê Huy Khoa có rất nhiều bình luận tích cực, vui vẻ.

"Tình hình là ai thắng chú ơi?"

"Dáng đứng của hai thầy trò có vẻ đang khiêu khích nhau".

"Đang thỏa thuận kèo thì phải, HLV chắc đang thỏa thuận chấp bóng".

"Lần này có ai phải mua piazza không ạ?"

Ngược về cuối năm 2017 khi HLV Park Hang-seo mới dẫn dắt U23 Việt Nam, chuẩn bị cùng toàn đội đá VCK U23 châu Á, chiến lược gia xứ Kim chi đã có màn đấu Công Phượng, xem ai sút trúng xà ngang nhiều hơn. Ai thua sẽ phải mua bánh đãi toàn đội. Sau đó, HLV Park Hang-seo đã thất bại trước cậu học trò cưng và phải chi tiền túi ra mua bánh.

Nhưng với những chiêu bài tâm lý thế này, thầy Park nhanh chóng trở thành người thầy, người cha thân thiết với các cầu thủ. Điều ấy góp phần quan trọng giúp tạo nên các tuyển Việt Nam đoàn kết, gặt hái vô số thành công.

Đoàn Dự (Ảnh: FB Lê Huy Khoa)