HH Đỗ Mỹ Linh có thù với nội y lắm, 5 lần 7 lượt mắc lỗi khiến dân tình "chán không buồn nhắc"

Đã vô số lần HH Đỗ Mỹ Linh mắc cũng 1 lỗi với đồ nội y.

Với người của công chúng, vậy nên việc các ngôi sao lên đồ ra sao, ăn vận thế nào cũng vô cùng quan trọng. Bộ cánh hoàn hảo sẽ giúp tôn lên nhan sắc và vóc dáng, giúp họ ghi được hình ảnh đẹp trước mắt công chúng. Tuy nhiên với HH Đỗ Mỹ Linh, dù rất kỳ công lên đồ và ăn vận nhưng cô dường như có thù với nội y lắm khi năm lần bảy lượt mắc cùng 1 lỗi.

Trong hình ảnh mới đây, khi lên đồ đi chơi cùng hội chị em thân thiết HH Đỗ Mỹ Linh dù lên đồ kín đáo nhưng đã vô tình để lộ nội y. Ánh đèn flash đã tố nội y của cô rõ mồn một bên dưới trang phục.

Phần nội y lồ lộ đã khiến hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh kém đẹp đi vài phần.

Trước đó, cô cũng từng mắc lỗi tương tự khi để lộ nội y bên dưới trang phục. Vì sự phản chiếu của ánh đèn flash mà lớp nội y sáng màu đã hoàn toàn bị tố cáo bên dưới lớp vải mỏng manh.

Rất kỳ công ăn vận chỉn chu hi đi dự sự kiện nhưng HH Đỗ Mỹ Linh lại để lại hình ảnh kém đẹp chỉ vì lỗi nội y. Giá như cô chọn mẫu áo với chất vải dày dặn kín đáo hơn thì đã không để lại sự cố như vậy.

Một trong những lỗi trang phục để đời của HH Đỗ Mỹ Linh chính là khi cô diện trang phục mỏng tang với chi tiết phần miếng lót trước ngực được xử lý kém đẹp, lồ lộ kém duyên.

Chi tiết lớp lót được xử lý thiếu tinh tế, lộ rõ mồn một dưới lớp vải xuyên thấu khiến hình ảnh của HH Đỗ Mỹ Linh kém đẹp đi nhiều phần.

Khi diện váy dạ hội lộng lẫy, HH Đỗ Mỹ Linh lại mắc lỗi chọn nội y thiếu tinh tế. Chi tiết phần xẻ ngực sâu đã để lộ lớp nôi y bên dưới. Với bộ cánh này, giá như cô đổi sang chọn diện nội y dán thì đã có được hình ảnh hoàn hảo gợi cảm hơn.

Khi tham dự chương trình truyền hình, HH Đỗ Mỹ Linh lại mắc lỗi chọn nội y khi để lộ phần dây bên dưới áo thể thao.

BER

Theo Pháp luật và bạn đọc