Hết đổ lỗi cho trọng tài, HLV Indonesia lại lên mạng bóng gió mỉa mai ĐT Việt Nam

Ông Shin Tae-yong vẫn chưa hết tiếc nuối sau trận thua 0-4 trước ĐT Việt Nam.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, HLV Shin Tae-yong đăng tải đoạn video bàn thắng mở tỉ số của Tiến Linh vào lưới Indonesia kèm lời đề tựa: "Đây là tình huống làm tan vỡ tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Indonesia".

Bài đăng của HLV Shin Tae-yong

 Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng tình huống lập công của Tiến Linh lẽ ra cần sự xem xét kỹ hơn từ trọng tài. Không chỉ ông mà nhiều cầu thủ Indonesia nhận định tiền đạo ĐT Việt Nam đã để tay chạm bóng trước khi tung ra cú dứt điểm tung lưới.

Trước đó, ông cũng từng công khai chỉ trích trọng tài khi trả lời phỏng vấn báo chí: "Chúng tôi mất nhịp sau bàn đầu tiên và dẫn tới mất kiểm soát. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, làm thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không muốn".

HLV Shin Tae-yong nhiều lần phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia

Người hâm mộ Indonesia đưa ra những phản ứng trái chiều về bài đăng của HLV Shin Tae-yong. Có nhiều bình luận ủng hộ nhà cầm quân người Hàn Quốc như: "Chúng tôi tin tưởng vào ông", "Đừng bị ảnh hưởng bởi những chỉ trích, chúng tôi tin vào ông" hay "HLV Shin Tae-yong là thần tượng của tôi".

Tuy nhiên, cũng có một phận CĐV Indonesia kém hài lòng với ông Shin Tae-yong: "Ông cần phải dạy cho các cầu thủ biết chiến thuật là gì, không thể cứ chạy 60 phút rồi kiệt sức trên sân" hay "Tại sao các cầu thủ Indonesia thay vì cố ngăn cản tiền đạo Việt Nam ghi bàn thì đứng hết cả lại rồi cố ra hiệu cho trọng tài?".

Lupo

Theo Pháp luật&Bạn đọc