Hai em bé kute nhất hoàng gia: Chung một sở thích làm bố mẹ nhiều lần dở khóc dở cười

Hoàng tử nhí Louis và Archie hiện tại chính là 2 cậu bé được quan nhất của cung điện hoàng gia.

Là 2 thành viên của gia đình hoàng gia, Hoàng tử Louis và Archie Harrison là 2 nhân vật được dân chúng quan tâm từ khi mới lọt lòng. Hiện tại, cả hai cậu bé sống ở 2 nơi khác nhau nhưng mối liên hệ vẫn luôn tồn tại giữa 2 nhóc tỳ này.

Hoàng tử Louis và Archie là 2 cậu bé hoàng gia đang gây chú ý thời gian gần đây.

Được biết, Louis và Archie đều có sở thích khiến bố mẹ nhiều lần gặp tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, Harry - Meghan cùng với William và Kate thời gian vừa rồi tham gia khá nhiều cuộc gọi trực tuyến vì dịch COVID-19. Nhưng 2 cậu con trai lại có chung sở thích phá đám bố mẹ và ngắt kết nối các cuộc gọi.

Sở thích của Hoàng tử Louis và Archie khiến dân chúng Anh thích thú.

Hoàng tử William từng dở khóc dở cười khi chia sẻ rằng cậu con trai nhỏ thích màu đỏ và thường có niềm đam mê bấm vào nút đỏ trên màn hình điện thoại khiến cho các cuộc gọi của bố mẹ bị ngắt bất ngờ mà không cần báo trước. William và Kate nhiều lần chỉ biết ôm đầu vì sở thích đặc biệt của con trai.

Hoàng tử Louis nhiều lần khiến bố mẹ câm nín vì thích ngắt cuộc gọi.

Trong khi đó, cậu nhóc Archie cũng có sở thích tương tự. Omid Scobie - một người bạn thân của Meghan chia sẻ rằng Archie thích xuất hiện trước máy quay phim và thích tham gia vào các cuộc gọi trực tuyến của Harry và Meghan. Hành động phá đám của cậu bé khiến bố mẹ nhiều phen bối rối vì cuộc nói chuyện bị ngắt quãng.

Nhóc Archie thích "phá đám" cuộc gọi trực tuyến của bố mẹ.

Có thể nói 2 đứa trẻ của gia đình hoàng gia đều là những cậu nhóc hiếu động và không muốn ngồi yên một chỗ. Dù được bố mẹ nuôi dạy với 2 hoàn cảnh khác nhau nhưng cả hai có nhiều điểm chung vì là anh em họ. Tuy nhiên, Hoàng tử Louis thường xuất hiện trước công chúng nhiều hơn người em họ Archie. Cậu bé được bố mẹ đưa đến các sự kiện lớn.

Trong khi đó, Archie lại ít lộ diện. Cậu bé xuất hiện trước mọi người lần gần đây nhất là trong sinh nhật 1 tuổi vào tháng 5 vừa rồi. Meghan và Harry nuôi dạy con khác với anh trai và chị dâu. Cả hai muốn con trai được bảo vệ hình ảnh riêng tư. 

Hình ảnh mới đây nhất của Louis khi tham gia 1 sự kiện cùng mẹ trên đường phố London.

Archie xuất hiện lần gần đây nhất là vào sinh nhật 1 tuổi.

Dân chúng Anh cảm thấy tiếc nuối khi Louis và Archie không được ở gần nhau dù đều là thành viên nhỏ tuổi của gia đình hoàng gia. Hiện tại, Archie đang sống ở Mỹ cùng với bố mẹ. Về phần Hoàng tử Louis, anh chàng sống cùng với William - Kate, anh trai George và chị gái Charlotte trong cung điện. Nhiều người cho rằng nếu để 2 nhóc tỳ này ở cạnh nhau chắc chắn sẽ khiến cả cung điện náo nhiệt.

Hoàng tử Louis và nhóc Archie sống ở 2 nơi khác nhau.

Cả hai bé cũng được giáo dục theo cách khác nhau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hai-em-be-kute-nhat-hoang-gia-chung-mot-so-thich-lam-bo-me-nhie...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hai-em-be-kute-nhat-hoang-gia-chung-mot-so-thich-lam-bo-me-nhieu-lan-do-khoc-do-cuoi-512020209113057154.htm

Remi /Express (Phụ Nữ Việt Nam)