Hà Nội: Bắt giữ gã đàn ông giấu ma tuý trong người rồi đi lang trong đêm

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tạm giữ hình sự đối tượng Lò Văn Hịa (SN 1981; trú tại Nậm Tỵ, Sông Mã, Sơn La) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Theo đó, khoảng 22h ngày 13/12, tổ công tác của Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm ANTT trên địa bàn huyện Đông Anh.

Đối tượng Lò Văn Hịa tại cơ quan công an.

Khi di chuyển đến khu vực đường gom Võ Nguyên Giáp, thuộc địa phận thôn Thố Bảo, xã Vân Nội, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Lúc này, tổ công tác tiến hành dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trong túi xách của người này có 01 túi nilon đựng 4 viên nén màu hồng và 01 túi nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Tang vật thu giữ được.

Sau quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy mang đi để sử dụng. Danh tính của đối tượng được xác định là Lò Văn Hịa (SN 1981; trú tại Nậm Tỵ, Sông Mã, Sơn La).

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Vân Nội để tiếp tục xác minh làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,401 gam Methamphetamine và 0,108 gam Ketamine.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Long Quyền

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị