Graeme Souness chỉ ra 2 yếu tố có thể khiến Liverpool mất đi một cầu thủ vĩ đại

Curtis Jones vốn đã là cái tên được kỳ vọng ở Liverpool, đến mùa này, bởi những chấn thương trong đội hình chính, tiền vệ 20 tuổi thường xuyên được HLV Jurgen Klopp sử dụng. Mới đây, khi Liverpool chạm trán Sheffield United, Curtis Jones đã có một màn trình diễn chói sáng, đặc biệt khi anh ghi bàn mở tỷ số, góp công mang về chiến thắng 2-0 cho Lữ đoàn đỏ.

Sau khi chứng kiến màn trình diễn này, cựu danh thủ Graeme Souness nhấn mạnh rằng Jones có đầy đủ các yếu tố để trở thành một cầu thủ đẳng cấp nhất cho Liverpool: "Nếu bạn đã xem trận này, bạn sẽ nhận ra rằng cậu bé này đầy kỹ thuật, cậu ấy có thể chạy với trái bóng, cậu ấy có thể lừa bóng, cậu ấy đi bóng trong khu vực hẹp và cậu ấy di chuyển."

 Curtis Jones trưởng thành từ lò Liverpool.

"Ở tuổi 20, cậu ấy có cơ hội trở thành một cầu thủ thực sự cho câu lạc bộ này. Cậu ấy cực kỳ có năng khiếu, việc cậu ấy là người Liverpool là một yếu tố quan trọng cho câu lạc bộ vì cậu ấy thực sự muốn cống hiến cho CLB. Và khi cậu ấy già đi, trở thành một người có ảnh hưởng trong phòng thay đồ, điều đó sẽ ảnh hưởng đến những người mới gia nhập câu lạc bộ."

"Cậu ấy có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Liverpool. Hai điều sẽ ngăn cậu ấy trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai: sự kiêu ngạo, điều mà tôi không nghĩ là được phép ở Liverpool, hoặc cậu ấy bị chấn thương."

Klopp khen ngợi bản hợp đồng mùa đông:

Thanh Vũ