Giữa tin đồn bỏ thi, Sol7 bất ngờ xuất hiện trong trailer vòng 3 Rap Việt

Sol7 đã chính thức lộ diện giữa nghi vấn bỏ thi Rap Việt.

Kết thúc vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 cũng là lúc khán giả đang chờ đón những tập phát sóng đầu tiên của vòng Bứt phá. Đây sẽ là lúc các thí sinh mạnh của các đội được bắt cặp và đấu từng bảng hứa hẹn nhiều sự kịch tính.

Trước đó, việc không xuất hiện trong trailer tập 11 khiến cộng đồng rap fan đặt nghi vấn Sol7 đã bỏ thi. Tuy nhiên trong trailer mới nhất vừa được ekip Rap Việt đăng tải, tin đồn này đã hoàn toàn được dập bỏ.

Trailer Rap Việt mùa 2 tập 11

Cụ thể trong trailer tập 11, Sol7 đã chính thức xuất hiện và góp mặt trong vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2. Ở phần nhận xét, HLV Binz nói về Sol7: "Rất nhiều người mong muốn em sẽ mãi rụt rè như vậy nhưng anh thì không muốn. Khi em đạt được mức độ tự tin nhất định có thể người ta sẽ không quen và ghét điều đó ở em. Anh rất vui khi thấy sự tự tin của em".

Bên cạnh đó cũng trong trailer, các thí sinh như Blacka, Coldzy, B-Wine cũng xuất hiện tạo nên nghi vấn 4 nam rapper sẽ cùng nằm trong 1 bảng đấu. Về phần Blacka, giám khảo JustaTee nhận xét: "Bất kỳ một dòng nào hay một bài nào đến từ miệng Blacka thì em vẫn biểu diễn như là một siêu sao trong lòng anh".

JustaTee dành tặng Blacka lời khen có cánh

Coldzy cũng là anh chàng gây sự bất ngờ cho HLV Wowy

Trong tập 11, rất có thể Blacka, Sol7, Coldzy, B-Wine sẽ nằm trong 1 bảng đấu và tranh đua khốc liệt

Nguồn: Rap Việt

Sol7 xuất hiện trong vòng Bứt phá và giành được lời khen từ Binz

An Nhi

Theo Trí Thức Trẻ