Giấu gia đình, thiếu nữ 17 tuổi tự sinh con theo hướng dẫn trên YouTube

Theo truyền thông địa phương, một thiếu nữ 17 tuổi sống tại thành phố Malappuram (bang Kerala, Ấn Độ), với danh tính không được tiết lộ, đã được người nhà mang đến bệnh viện trong tình trạng nhiễm trùng nặng và cơ thể bị suy nhược nghiêm trọng do sinh con.

Thiếu nữ 17 tuổi giấu kín chuyện mang thai và tự sinh con một mình vì sợ gia đình trừng phạt (Ảnh minh họa: VirgEdu).

Theo người nhà, cô gái này đã giấu gia đình chuyện mình mang thai, cho đến tận ngày sinh, cô đã tự sinh con một mình mà không ai hay biết. Hiện sức khỏe của hai mẹ con đã được phục hồi sau khi được các bác sĩ chăm sóc.

Khi mọi chuyện vỡ lở, cô gái cho biết mình đã mang thai với người yêu, nhưng vì vẫn còn đang đi học nên lo sợ gia đình trừng phạt, cô gái đã giấu kín chuyện mình mang thai. Đến ngày sinh, cô đã xem những video về kiến thức sinh sản trên Youtube, sau đó đã sinh con một mình và tự cắt dây rốn. Tuy nhiên, việc tự sinh con đã khiến cô gái bị nhiễm trùng nặng.

Chỉ đến khi gia đình nghe tiếng khóc của trẻ em, mọi chuyện mới được đưa ra ánh sáng và gia đình đã nhanh chóng đưa cả hai mẹ con đến bệnh viện để được chăm sóc.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc và xác định cha đứa bé là một thanh niên bán hàng 21 tuổi. Được biết, cặp đôi này đã yêu nhau trong một thời gian và dự định sẽ kết hôn khi cô gái đủ 18 tuổi, nhưng chàng trai đã khiến cho cô gái có bầu trước khi làm đám cưới.

Dù cặp đôi nam nữ yêu nhau và chuyện mang thai là tự nguyện, cảnh sát vẫn tiến hành bắt giữ cha của đứa bé vì cô gái chưa đủ 18 tuổi và điều này vi phạm Đạo luật bảo vệ Trẻ em khỏi các hành vi xâm phạm tình dục.

Hiện cha của đứa bé đang đối mặt với cáo buộc hiếp dâm và có thể sẽ phải lĩnh mức án nặng.

Theo Dantri/OuIndi