Editors’ Choice 2021: Samsung Galaxy Z Fold3 “Smartphone của năm”

Samsung Galaxy Z Fold3 là smartphone màn hình gập hoàn hảo nhất trên thị trường từ trước đến nay. Với chiếc máy này, Samsung không những khiến người dùng ấn tượng mà còn biến những điều không thể thành có thể.

Samsung Galaxy Z Fold3 là mẫu smartphone thuộc nhóm Unfold & IT theo đánh giá từ hội đồng Editors’ Choice 2021, ra mắt để thay thế hoàn toàn dòng Galaxy Note huyền thoại. Galaxy Z Fold3 không đơn thuần chỉ mở rộng diện tích hiển thị mà còn mở ra công nghệ, tương lai của những chiếc điện thoại màn hình gập.

Độ bền chính là điểm yếu chí tử của smartphone màn hình gập nhưng Samsung đã thay đổi suy nghĩ đó với khả năng chống nước IPX8 cùng một bản lề cực chắc chắn và bền bỉ.

Màn hình 7,6 inch rộng miễn bàn, camera dưới màn hình đầu tiên của Samsung kết hợp màn hình ngoài năm nay cũng có tần số quét 120Hz rất mượt mà. Khả năng đa nhiệm 2 đến 3 cửa sổ cũng là điểm cộng cực lớn của máy, tỉ lệ hiển thị đối với mỗi ứng dụng sẽ được thích ứng để dùng thuận tiện nhất. Flex mode là chế độ rất độc đáo biến Galaxy Z Fold3 thành chiếc laptop tí hon. Những ứng dụng như ‘Microsoft Teams’, ‘Microsoft Office’ và ‘Google Duo’ đều được tối ưu hóa riêng.

Galaxy Z Fold3 cũng là smartphone gập đầu tiên sở hữu bút S Pen ‘thần thánh’, đầu bút mềm hơn, viết sướng hơn trên Galaxy Note. Phiên bản Pro bổ sung thêm Bluetooth để điều khiển camera hay thay cho remote khi trình chiếu Slide trong các buổi họp hành.

Cấu hình của Galaxy Z Fold3 thuộc hàng mạnh nhất với con chip Snapdragon 888, đảm bảo khả năng đa nhiệm mượt mà, giải quyết công việc nhanh chóng.

Galaxy Z Fold3 hội tụ đủ những yếu tố trở thành ngôi sao trong năm 2021 điển hình là thiết kế ấn tượng, sang trọng và bền bỉ. Màn hình mượt mà, hỗ trợ bút S Pen đa năng cùng hiệu năng cực đỉnh. Với những yếu tố đó Galaxy Z Fold3 xứng đáng nhận giải thưởng “Smartphone của năm” tại Editors’ Choice 2021.

Thông tin chi tiết: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-z-fold3-5g/

Giá tham khảo: 40.990.000 VND