Đường phố Sài Gòn lên đèn đón Noel khắp nơi, giới trẻ check in hòa chung không khí

Đêm giáng sinh cận kề, nhiều con hẻm, đường phố, quán xá tại TP.HCM lên đèn, trang trí rực rỡ từ nhiều ngày trước đón Noel, tạo nên không khí ấm áp vào những ngày cuối năm se lạnh ở Sài Gòn.

Đi dạo một vòng ở những con đường trung tâm TP.HCM, chúng ta dễ dàng bắt gặp những tiểu cảnh rực rỡ với chủ đề đêm giáng sinh. Nhiều gia đình, bạn trẻ hào hứng check in chụp ảnh lưu niệm trong những ngày cuối năm này. Từ trung tâm thương mại đến những hộ gia đình nhỏ lẻ, họ đều trang trí và dựng lên nhiều mô hình bắt mắt, các xóm đạo lâu đời trên đường Phạm Thế Hiển, Tam Hà,… cũng hòa chung không khí bằng những tiểu cảnh truyền thống như mọi năm.

Theo ghi nhận của PV, các địa điểm check in giáng sinh năm nay không còn nhiều người tập trung đông đúc như những năm trước, nhiều người dân cho biết họ còn tâm lý e ngại đến những nơi đông đúc vui chơi vì sợ dịch bệnh hoặc chọn các khung giờ trong ngày để có được những tấm hình đẹp.

Người dân TP.HCM hào hứng check in trước trung tâm thương mại Saigon centre

Nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại sáng đèn với tiểu cảnh trang trí Noel thu hút người trẻ đến check in.

Nhà thờ Tân Định sáng đèn những ngày cận đêm giáng sinh đón giáo dân đến làm lễ, năm nay nhà thờ có cách trang trí, lên đèn khác với năm ngoái.

Đường phố Sài Gòn rực rỡ ánh sáng vào ban đêm, nhiều nhà thờ, giáo xứ trang hoàng trước cổng vào rất bắt mắt.

Xóm đạo, nhà thờ đã sẵn sàng đón đêm giáng sinh vào đêm thứ 6 tuần này.

{16} {17}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duong-pho-sai-gon-len-den-don-noel-khap-noi-gioi-tre-check-in-hoa-chung-khong-khi-d296444.htmlNguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duong-pho-sai-gon-len-den-don-noel-khap-noi-gioi-tre-check-in-hoa-chung-khong-khi-d296444.html

An Phú (Gia đình & Xã hội)