Được khen ngày càng đẹp sau khi chia tay tỷ phú 72 tuổi, nàng mẫu 27 tuổi quay clip 2 phút tiết lộ bí quyết

Những điều Cổ Ngân chia sẻ được đánh giá là tích cực, truyền cảm hứng cho những ai đang ủ dột sau một mối tình tan vỡ.

Nàng mẫu 27 tuổi Cổ Ngân từng gây xôn xao với cuộc tình ngọt ngào và lễ đính hôn xa hoa với bạn trai tỷ phú Wynn Katz (72 tuổi, CEO của một hãng thời trang ở Mỹ). Cô từng chia sẻ, bạn trai rất yêu chiều, cưng nựng mình và dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Nhưng cách đây 1 tháng, hai người đã cãi nhau dữ dội và chia tay.

Cổ Ngân và bạn trai Mỹ thời còn mặn nồng.

Dễ thấy, sau khi tan vỡ mối tình đẹp với tỷ phú nhiều hơn 45 tuổi, nhan sắc và thần thái Cổ Ngân đều thăng hạng. Mới đây, một người theo dõi Cổ Ngân đã tâm sự rằng mình chia tay bạn trai xong thì như “chìm trong muối biển”, hỏi thăm cô bí quyết để rạng ngời, tươi tắn.

Cổ Ngân cũng không ngần ngại đưa ra loạt lời khuyên dành cho những “trái tim tan vỡ”. Cô nàng nói: “Chúng ta không sống vì đàn ông, hãy sống vì chính chúng ta. Một người rời bỏ bạn nghĩa là anh ta không chọn bạn, điều đó dạy cho bạn một điều: Hãy tự chọn bản thân mình. Bạn phải nhớ, luôn yêu bản thân trước. Nếu bạn không yêu bản thân bạn, làm sao bắt người khác yêu mình được?

Chia tay bạn trai rồi, hãy chứng minh cho anh ta thấy rằng không có anh ta bạn vẫn bạn sống tốt thế nào, để anh ta biết mình đã đánh mất điều tuyệt vời nhất. Còn nếu bạn đau khổ vật vã, buồn bã, suy sụp, anh ta chỉ thấy rời bỏ bạn thật là đúng đắn”.

Nhan sắc và thần thái của Cổ Ngân ngày càng thăng hạng sau khi chia tay bạn trai tỷ phú.

Cô nàng cũng không quên nói thêm, chia tay không phải là một sự kiện gì quá khủng khiếp, đó có thể là cơ hội để chúng ta bước tiếp và tìm thấy người tốt hơn, phù hợp hơn.

Những lời khuyên tích cực của Cổ Ngân đã nhận được nhiều hưởng ứng từ dân mạng. Có lẽ, chính vì tư duy tích cực, thoải mái đã khiến cô nàng 27 tuổi này ngày càng xinh đẹp, tự tin.

Hồi còn yêu đương cũng như thông báo chia tay với tỷ phú 72 tuổi, cô cũng đối diện nhiều lời đồn ác ý như “đào mỏ”, “thực dụng”, “chắc moi hết tiền rồi nên đá”... và cô luôn chọn cách đối diện thẳng thắn với thị phi. 

Cổ Ngân nói về bí quyết lộng lẫy sau khi chia tay

Bích Chi