ĐT Việt Nam xuất hiện mối lo mới, thầy Park đưa ra lưu ý đặc biệt vì sợ mất quân

HLV Park Hang-seo đã dặn dò kỹ các học trò để tránh thêm tổn thất lực lượng cho ĐT Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 15/12, trung vệ Nguyễn Văn Việt (HAGL) tiết lộ HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ phải hết sức cẩn trọng trong bối cảnh trời đột ngột lạnh sâu. Bản thân Văn Việt cũng bày tỏ rất ngại thời tiết lạnh bởi dễ bị chấn thương hơn. Vì thế thầy Park dặn dò các học trò phải cố giữ ấm, khởi động kĩ để vào sân hạn chế chấn thương đáng tiếc.

Nhiệt độ Hà Nội chiều nay tiếp tục giảm so với hôm qua, xuống mức 14 độ C. Hà Đức Chinh, Quế Ngọc Hải và một số cầu thủ co ro vì lạnh khi mới bước ra sân tập.

Và sau đó nhanh chóng phải mặc thêm áo khoác.

HLV Park Hang-seo và các trợ lý cũng tự làm nóng cơ thể bằng cách chạy và tâng bóng. So với tuần trước, việc tập luyện của ĐT Việt Nam trong tuần này trở nên "khắc nghiệt" hơn.

Chỉ có một số ít cầu thủ như Văn Quyết, Bùi Tiến Dũng vẫn có thể tập luyện như bình thường mà không cần mặc thêm áo lót giữ nhiệt hay áo khoác.

Các cầu thủ được chia thành từng cặp để thực hiện bài khởi động với bóng.

Sau đó, HLV Park Hang-seo yêu cầu tất cả tập hợp thành một hàng dọc.

Trọng Hoàng và đồng đội phải liên tục xoay người 180 độ khi ban huấn luyện hô "một" và "hai". Đến khi có khẩu lệnh "ba", tất cả phải bứt tốc chạy thật nhanh. Tuy nhiên những khẩu lệnh này không được hô theo thứ tự nên các cầu thủ phải hết sức chú ý để kịp phản xạ, nếu không muốn bị phạt.

Tất cả phải liên tục xoay hướng đứng và sẵn sàng cho hiệu lệnh bất ngờ. Sau bài chạy này, đội chuyển sang tập kín để rèn chiến thuật.

Linh Đan