Đồng đội bị chơi xấu, thủ môn dự bị lao vào sân liên tục đạp vào ngực thủ môn đối thủ

TTO - Trận đấu giao hữu giữa U17 Uniao Sao Joao với Ponte Preta tại Brazil ngày 3-4 đã trở thành 'thảm họa' sau sự cố bạo lực đáng tiếc. Khi thủ môn dự bị Ponte Preta lao vào sân tung người đá song phi vào lực thủ môn của đội Uniao Sao Joao.

Thủ môn Ponte Preta lao vào sân tung cú đá vào ngực thủ môn đối thủ - Nguồn: Tradicao

Trận đấu diễn ra trên sân Hermínio Ometto, Ponte Preta đã chơi tốt hơn và dẫn trước 2-0, trước khi xảy ra vụ hỗn loạn xảy ra khiến trận đấu phải kết thúc sớm. 

Đó là tình huống ở hiệp hai, Ponte Preta có pha tấn công rất nguy hiểm và thủ môn đội Uniao Sao Joao đã lao ra khỏi vòng cấm đốn ngã cầu thủ đối phương. 

Ngay sau pha bóng này, thủ môn dự bị của Uniao Sao Joao ở ngoài sân đã lớn tiếng chửi bới, trước khi chạy vào sân tung cú đá vào ngực rất mạnh khiến thủ môn của Uniao Sao Joao văng cả mét. Chưa dừng lại ở đó, người này còn liên tục đạp mạnh lên ngực thủ môn Uniao Sao Joao đang nằm bất động trên sân. 

Điều đó đã châm ngòi cho cuộc chiến nổ ra trên khắp sân đấu và trọng tài đã buộc phải kết thúc sớm trận đấu giao hữu theo kiểu... "giang hồ" này.

Theo tường thuật của báo chí Brazil, thủ môn Uniao Sao Joao đã phải nhập viện để điều trị và huấn luyện viên Donizete (Ponte Preta) cũng bị tấn công trong vụ ẩu đả phải nhận được sự chăm sóc y tế. Các cảnh sát Brazil đã mời những người có liên quan đến đồn cảnh sát để điều tra về vụ bạo lực này. 

QUỐC THẮNG