Đối đầu Hà Nội FC, HAGL có hành động đặc biệt để tri ân NHM

Trong trận đấu chiều mai, ngoài những CĐV có vé, BTC sân Pleiku còn lắp thêm khu vực fanzone ngay bên cạnh để phục vụ gần 1000 khán giả nhà.

BTC sân Pleiku sẽ lắp thêm màn hình 400 inch ngay bên cạnh nằm trong khuôn viên Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn để phục vụ những người hâm mộ không mua được vé.

Khu vực fanzone này sẽ được CLB HAGL lắp ghế ngồi và phục vụ nước uống miễn phí cho người hâm mộ. Dự kiến, khu vực này sẽ chứa được được khoảng 1000 CĐV. Đây là lần thứ 2 đội bóng phố Núi thực hiện việc này.

Trước đó ở mùa giải 2015, đội chủ sân Pleiku từng thực hiện việc làm tương tự khi lứa Công Phượng lần đầu hít thở không khí V.League. Đây thực sự là việc làm cần thiết của BTC sân Pleiku nhằm phục vụ tối đa CĐV nhà.

CĐV HAGL sẽ lại được mở hội trên sân nhà nếu thầy trò HLV Kiatisuk đánh bại Hà Nội FC. Ảnh: Cao Nguyên.

Chia sẻ với chúng tôi về lí do chọn địa điểm ngay bên cạnh sân Pleiku, một thành viên của BTC cho biết:

"Chúng tôi chọn khuôn viên bên trong sân của Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn nhằm giúp người hâm mộ được hít thở không khí như đang được ngồi trên sân chính. Đây là sự tri ân của HAGL dành cho những CĐV đã luôn đồng hành cùng đội nhà thời gian qua".

Theo thông tin từ BTC sân Pleiku, vào sáng mai sẽ tiến hành mở bán vé các khu vực A2, A3, C, D và B. Dự kiến sẽ có khoảng 8.000 vé được bán ra với các mức giá như đã được công bố từ đầu mùa. Sức chứa sân khoảng 10.000 người, trong đó HAGL đã bán vé mùa hết 1000 chỗ và 1000 vé mời cho mỗi trận.

Hải Bình - Ảnh: Cao Nguyên