Đoạn video chồng tát vợ 23 cái khiến cô nôn ra máu "gây bão" MXH, nguyên nhân nghi ngờ có liên quan đến mẹ chồng

Hiện tại sự việc vẫn đang được điều tra.

Ngày 22/3, trang Sina đưa tin, một đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông tát 23 cái vào mặt người phụ nữ thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điều đáng nói, người này vừa tát vừa nói, người phụ nữ không những không phản kháng mà còn để người đàn ông đánh thỏa thích, thậm chí còn nôn ra máu khiến ai cũng hoảng sợ.

Thông qua đoạn video có thể thấy được hình ảnh cảnh cặp đôi đang ngồi trên giường, có một đứa trẻ ngồi đằng sau nhưng người đàn ông không quan tâm. Vừa nói chuyện vừa tát thẳng vào mặt người phụ nữ ngồi đối diện một cách thô bạo. Người đàn ông tát tổng cộng 23 cái, cuối video người phụ nữ đột ngột nôn ra máu nhưng dường như cảnh tượng vẫn chưa dừng lại.

Theo truyền thông Trung Quốc, sau khi đoạn video này được chia sẻ, cảnh sát đã vào cuộc và xác nhận sự việc xảy ra ở thành phố Mai Châu, Quảng Đông (Trung Quốc). Cặp đôi này đích thực là vợ chồng, nhưng lý do vì sao dẫn đến hành động ra tay tàn bạo với vợ thì truyền thông không tiết lộ.

Đoạn clip gây bão cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng nghe được đoạn đối thoại trong đoạn video và cho rằng người phụ nữ đã mắng mẹ của người đàn ông và nói: “Càng đánh tôi sẽ càng mắng”. Cuối cùng người đàn ông hỏi: “Có phải cô thích điều này”.

Vào ngày 20/3 vừa qua, cảnh sát Ngũ Hoa, Mai Châu nói rằng họ đã mời cặp vợ chồng về đồn để làm việc. Hiện tại sự việc vẫn đang được điều tra. Sau khi sự việc được phơi bày, nhiều cư dân mạng để lại bình luận rằng cần phải xử lý vụ việc một cách nghiêm khắc. Một bình luận cho hay: “Không cần biết quan hệ là gì, đánh người là phạm pháp”.

Vào ngày 22/3, một nhân viên cảnh sát Ngũ Hoa nói rằng, đoạn video được quay bởi đứa trẻ khác. Khi được hỏi về chi tiết vụ việc, nhân viên cảnh sát nói rằng anh không rõ, sự việc sẽ sớm cho kết quả điều tra. Bên cạnh đó, sáng cùng ngày, đại diện Liên đoạn Phụ nữ huyện Ngũ Hoa cho biết: "Chứng kiến hành vi như vậy, chúng tôi không biết rằng tâm lý của đứa trẻ chứng kiến cảnh tượng đó sẽ như thế nào".

Nguồn: Sina

Jia You

Theo Trí Thức Trẻ