Đố ai chê được nhan sắc Cúc Tịnh Y: Cân đẹp cả loạt phụ kiện tóc sến súa, khó cảm thế này cơ mà

Vóc dáng có thể bị chê nhưng nhan sắc Cúc Tịnh Y chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Cúc Tịnh Y đang là một trong những mỹ nhân mới nổi được nhiều người chú ý. Cô thậm chí còn được đặt biệt danh là "mỹ nhân 4000 năm có một". Không thể phủ nhận, Cúc Tịnh Y có nhược điểm vóc dáng thấp bé nên khá kén chọn trang phục, vậy nhưng vóc dáng có thể bị chê nhưng nhan sắc Cúc Tịnh Y chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng. Một trong những minh chứng điển hình là khi cô có thể cân đẹp cả loạt phụ kiện tóc sến súa thế này cơ mà.

Cúc Tịnh Y sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú, sống mũi cao và đôi mắt to đúng chuẩn gu thẩm mỹ của làng giải trí Hoa ngữ. Cô còn rất chịu khó sử dụng thêm các loại phụ kiện tóc tai, mũ mão để nhan sắc thêm phần nổi bật. 

Các kiểu nơ cặp tóc, chun buộc tóc đính nơ hay khuyên tai đính đá to bản càng giúp tôn lên nhan sắc ngọt ngào trẻ trung của Cúc Tịnh Y.

Ngoài ra, cô còn yêu thích những mẫu mũ beret họa tiết, đính nơ ngọt ngào.

Nói công bằng, những mẫu mũ beret này tuy trông khá hay ho nhưng lại rất kén người sử dụng. Nếu dùng không khéo sẽ khiến người đội có cảm giác sến súa, quê kiểng kém đẹp. 

Vậy nhưng Cúc Tịnh Y đã chứng minh cô hoàn toàn có thể chinh phục kiểu mũ này. 

Đừng biến serum thành nước lã nếu còn dùng theo 4 cách tệ hại này

Thậm chí chính dáng mũ beret càng giúp tôn lên nhan sắc cổ điển, đường nét thanh tú mà sắc nét như bước ra từ truyện tranh của Cúc Tịnh Y. 

Cô cũng sở hữu cả loạt tuyển tập mũ beret bao gồm đủ các màu sắc, họa tiết khác biệt để thay đổi theo style mỗi ngày. 

Từ những mẫu mũ tối màu, họa tiết tạo cảm giác trẻ trung năng động cho đến những mẫu mũ trơn màu, đính lông ngọt ngào, nữ tính đều không thể làm khó được Cúc Tịnh Y. 

Bên cạnh mũ beret, Cúc Tịnh Y còn chịu khó sử dụng những mẫu cặp tóc, buộc tóc vải họa tiết. Những món phụ kiện này vốn rất dễ tạo cảm giác sến súa, kém đẹp nhưng khi được Cúc Tịnh Y diện lên thì vẫn xinh xắn vô cùng.

Bờm tóc bản to mang đến cho Cúc Tịnh Y diện mạo cổ điển, kiêu sa hệt như những diễn viên từ thập niên trước. 

Có thể nói, Cúc Tịnh Y cũng chính là một trong những mỹ nhân giúp trào lưu dùng bờm tóc to bản càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc.

Với bờm tóc đính ngọc trai, cô lại mang đến hình ảnh ngọt ngào, kiêu sa chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt. 

Sử dụng nhiều món phụ kiện bản to, đính đá dễ sến súa nhưng Cúc Tịnh Y đều có thể cân đẹp tất cả.

Vóc dáng có thể bị chê nhưng nhan sắc của Cúc Tịnh Y thì chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng. 

BER

Theo Pháp luật và bạn đọc