Diễn cảnh hôn với Misthy xém thành công sau hậu trường "Em Gì Ơi", Jack nhanh chóng bị "phá đám" nhìn mà tức á!

Kẻ phá đám không ai khác chính là đạo diễn MV "Em Gì Ơi" khi Jack xém có một nụ hôn tình bể bình với nàng streamer xinh đẹp Misthy.

Mới đây, mẹ nuôi của Jack và K-ICM đã chia sẻ đoạn clip hậu trường cảnh hôn của Jack và Misthy trong MV "Em Gì Ơi" khiến fan vô cùng thích thú. Hoá ra phân cảnh này không hề ngượng ngùng như mọi người vẫn nghĩ, trái lại trông có vẻ khá dễ dàng với cặp đôi.

Thế nhưng tưởng chừng sắp có được nụ hôn "tình bể bình" với nữ chính xinh đẹp Misthy, tiếng hét lớn "Cắt!" của đạo diễn đã phá hỏng mọi thứ. Jack thì tiếc nuối, K-ICM thì hả hê còn fan lại được một trận cười xái cả hàm.

Đoạn clip hậu trường "Em Gì Ơi" hài hước được mẹ nuôi của Jack và K-ICM đăng tải kèm dòng trạng thái: "Đạo diễn ác quá ác".

Clip hậu trường cảnh hôn nhau của Jack và Misthy trong MV "Em Gì Ơi".

Cộng đồng Đóm - Keys đã được một phen thích thú, tuy nhiên đa số nhanh chóng phát hiện ra tiếng hét "Cắt!" đầy đanh đá ấy rất giống giọng của K-ICM. Vốn dĩ Jack và K-ICM đang được fan tích cực đẩy thuyền nên có lẽ K-ICM quyết không để cho nàng "bánh bèo" nào đến gần Jack.

Loạt bình luận phấn khích của fan, cho rằng giọng hét đanh đá ấy là của "đạo diễn" K-ICM.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

TOBY

Theo Helino