Đêm nghe tiếng con gái kêu đau, mẹ thức giấc mới phát hiện sự thật và tội ác giấu trong ngăn đông chiếc tủ lạnh của con mình

Sau khi sinh con, thiếu nữ 14 tuổi đã giấu đứa trẻ vào trong chiếc tủ lạnh của gia đình.

Người mẹ nửa đêm bị đánh thức bởi tiếng kêu của con gái, nghĩ rằng con mình bị đau ruột thừa nên đã vội gọi cấp cứu. Nhưng sự thật đằng sau lại không phải vậy, cơn đau là do cô gái bị nhiễm trùng sau khi sinh tại gara xe bẩn thỉu. Lời thú nhận của cô gái đưa cảnh sát đến chiếc tủ lạnh nơi chứa xác của đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn.

Cô gái sinh con một mình trong gara xe bẩn thỉu

Sau khi sinh con, thiếu nữ 14 tuổi đã cho thi thể của con vào trong tủ lạnh. (Ảnh minh họa)

Thảm kịch xảy ra tại ngôi làng Yarkovsky, vùng Novosibirsk, Nga, một nữ sinh 14 tuổi đã sinh con và giấu đứa trẻ trong ngăn đông lạnh của tủ lạnh. Đứa trẻ đã chết trước khi được tìm thấy bởi cảnh sát. Nguyên nhân tử vong sẽ được xác định sau khi khám nghiệm pháp y, hiện vẫn chưa rõ là đứa trẻ chết trong khi sinh hay chết do bị lạnh. Còn về phía cha mẹ của cô gái, họ cam đoan rằng bản thân không hề biết gì về việc con gái họ mang thai.

Được biết, cô gái lớn lên trong một gia đình cơ bản sở hữu một trang trại, mẹ cô quản lý gia súc, cha cô làm việc bán thời gian trong một công ty tại địa phương. Giáo viên và bạn học từng tiếp xúc với cô gái tại trường trung học Yarkovsky N3 đều có nhận xét tốt về cô. Nhưng mọi người đều từ chối nói về chuyện nữ sinh mang thai.

Bạn bè của nữ sinh cho biết, mấy năm trước cô gái này gần như là học sinh gương mẫu nhất, thường dành nhiều thời gian ở thư viện đọc sách và đến nhà nhà văn hóa để xem các điệu múa dân gian và ca hát. Cô tham gia tất cả các sự kiện văn nghệ cũng như các cuộc thi của trường rất năng nổ.

Nhưng sau khi kết thúc chương trình học lớp 6, nữ sinh đã biến mất khỏi mọi hoạt động của trường lớp. Đó là thời điểm cô gái bắt đầu điều hành một kênh YouTube. Cô quay video về vũ đạo, clip ca hát và nói về mơ ước trở nên nổi tiếng của bản thân.

Nhưng cuối cùng, ngôi sao YouTube này lại chỉ nhận được những bình luận ghét bỏ, lời lẽ khiếm nhã. Vậy nên chẳng bao lâu sau, cô gái đã bỏ công việc làm YouTube và thường xuyên ra khỏi nhà, thỉnh thoảng, cô trở về dưới sự cưỡng chế của cảnh sát.

Theo bạn bè của nữ sinh, họ đổ lỗi cho công ty tồi tệ mà thiếu nữ 14 tuổi được nhận vào "làm chui". Bởi từ khi cô làm việc cùng công ty này thì đó cũng là khoảng thời gian cô bắt đầu thay đổi. Những bức ảnh thân mật của cô gái với người khác giới gây xôn xao dư luận, sau đó người cha không chịu được đả kích đã đánh con gái mình. Cô gái ngay sau đó đã đến gặp cảnh sát và tố cáo cha vì đã sử dụng bạo lực với mình.

Được biết, cô và bạn bè đã tham dự các bữa tiệc, tại đó cô đã uống rượu và nói chuyện với những người đàn ông lớn hơn cô nhiều tuổi và rời đi bằng xe cùng họ. Ngoài ra, còn có thông tin rằng, gần đây có một nam sinh 19 tuổi đã to tiếng và đánh cô. Nhưng liệu anh ta có liên quan gì đến việc cô gái mang thai hay không thì các điều tra viên cần phải xác minh thêm.

Học hết lớp 6, nữ sinh tìm đến một công ty tồi tệ và có những mối quan hệ không lành mạnh.

Cha mẹ của cô gái nói với cảnh sát rằng họ không biết gì về việc con gái mình mang thai cũng như là việc sinh đứa bé ra rồi cho vào tủ lạnh. Nhưng theo những người thân cận của gia đình cho biết, cô gái sinh con một mình trong gara xe, cô tự cắt dây rốn cho đứa trẻ rồi nhét đứa trẻ mới sinh vào ngăn đông lạnh của tủ lạnh.

Theo lời khai của người mẹ, bà đã bị đánh thức bởi tiếng kêu của con gái vào giữa đêm. Bà cho rằng con mình bị đau ruột thừa nên đã gọi xe cấp cứu. Nhưng lí do thực sự giải thích cho cơn đau của cô gái là bởi cô đã bị nhiễm trùng sau khi sinh con trong gara xe bẩn thỉu.

Nữ sinh 14 tuổi đã thú nhận mọi chuyện với nhân viên cứu thương và sau đó các bác sĩ trình báo cảnh sát. Cô gái đã được đưa đến bệnh viện và nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Tình trạng của cô hiện được đánh giá là ổn định, không có gì đe dọa đến tính mạng.

Giờ đây, Thanh tra về Quyền Trẻ em đang tìm hiểu xem làm thế nào mà việc một nữ sinh mang thai có thể bị giáo viên và gia đình bỏ rơi và không quan tâm. Về phía cảnh sát, hiện đang điều tra về nguyên nhân cái chết của đứa trẻ, cũng như liệu rằng gia đình của cô gái có thật sự không hề biết đến sự tồn tại của một đứa trẻ trong tủ lạnh hay không.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

Lan Phương

Theo Pháp luật và bạn đọc