Đẻ rồi vẫn bị đồn mang thai giả, công nương Meghan công bố giấy khai sinh, lộ điều đặc biệt

Thông qua tờ giấy khai sinh này, nơi con trai đầu lòng của vợ chồng hoàng tử Harry cũng chính thức được xác nhận.

Hoàng tử Harry và công nương Meghan bế con ra mắt giới truyền thông 2 ngày sau sinh.

Sáng ngày 6/5 vừa qua, con trai đầu lòng của hoàng tử Harry và công nương Meghan đã chào đời sau bao ngày đợi chờ của gia đình cũng như người hâm mộ. Hai ngày sau đó, cậu bé chính thức được lộ diện trước báo giới và công chúng. Tên của em bé hoàng gia cũng được công bố ngay sau đó là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Cận cảnh gương mặt của bé Archie, con trai đầu lòng của vợ chồng công tước xứ Sussex.

Đông đảo người dân nước Anh và trên toàn thế giới đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng công tước xứ Sussex. Tuy nhiên bên cạnh đó, tin đồn công nương Meghan mang thai giả, không thực sự sinh em bé mà thuê người mang thai và đẻ hộ vẫn chưa bị dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân là vì vợ chồng Harry - Meghan rất hạn chế chia sẻ những thông tin xung quanh ca sinh bé Archie như thời gian chuyển dạ, bệnh viện nơi sinh hay thời gian sinh,... 

Vậy nhưng đến ngày 17/5 vừa qua, vợ chồng Harry đã chính thức công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng ngay sau khi đăng ký. 

Giấy khai sinh của em bé Hoàng gia được công bố.

Theo thông tin được cung cấp từ giấy khai sinh, bé Archie chào đời tại bệnh viện tư nhân Portland ở Westminster thay vì được sinh ra tại nhà riêng theo mong ước của Meghan. Một số chuyên gia cho rằng, có lẽ vì quá ngày dự sinh hơn 1 tuần nên Meghan phải từ bỏ kế hoạch sinh con tại nhà. Bệnh viện nơi Meghan hạ sinh con trai đầu lòng vốn nổi tiếng là nơi dành cho giới nhà giàu sinh con. Chi phí cơ bản cho việc vượt cạn tại đây rơi vào khoảng 15.000 bảng Anh (hơn 450 triệu VNĐ), giá ở lại 1 đêm là khoảng 1800 bảng (khoảng 54 triệu VNĐ). 

Nơi Meghan sinh con chính thức được xác nhận là bệnh viện Portland.

Một điểm đặc biệt khác trong giấy khai sinh của bé Archie chính là nghề nghiệp chính thức của cha mẹ được ghi là "Hoàng tử Vương quốc Anh" và "Công nương Vương quốc Anh". Thông tin này tương tự giống như vợ chồng Công nước Kate liệt kê trong giấy khai sinh của 3 đứa trẻ. 

Hiện nay, công nương Meghan đang trong thời gian "ở cữ", tập trung phục hồi sức khỏe và chăm sóc con trai nên không tham gia những sự kiện Hoàng gia cùng hoàng tử Harry. Được biết, mẹ đẻ của Meghan là người trực tiếp và duy nhất hỗ trợ vợ chồng nữ công tước xứ Sussex chăm lo cho bé Archie. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác Tránh thaiCác bệnh khácSinh con 2019

Theo Minh An (T/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)