Đạt G: "Những tai tiếng liên quan tới việc tôi cà khịa Sơn Tùng không cản trở công việc của tôi"

"Trong lần đầu tiên bị đả kích, chỉ trích, tôi đã rất khó chịu. Nhưng rồi tôi nhận ra đó là do lỗi của tôi, đã mắc phải thì đáng bị như thế" – Đạt G cho biết.

Mới đây, tại chương trình Hot Trend, ca sĩ Đạt G đã chia sẻ về thời gian khó khăn của mình khi gặp tai tiếng vì chỉ trích, cà khịa Sơn Tùng M-TP và Sky. Anh nói:

"Những tai tiếng liên quan tới việc tôi cà khịa Sơn Tùng không cản trở công việc của tôi. Nó chỉ làm tôi lớn hơn, nhận thức được cái gì đúng cái gì sai.

Không ai từ nhỏ tới lúc lớn lên đều đúng hết. Tất cả chúng ta đều chỉ có một khoảng thời gian không nhìn xa trông rộng được nên đi vào sai lầm. Ai cũng mắc phải lỗi lầm, càng lớn thì sẽ càng nhận ra.

Bây giờ nhìn lại mình của một năm về trước, tôi thấy rất ghét bản thân mình lúc đó. Trong thời điểm hiện tại, mọi người vẫn ghét tôi cũng đúng.

Muốn sửa sai thì phải tự sửa trong bản thân mình, âm thầm mà sửa, chứ không phải lúc nào cũng nhảy lên mạng nói tôi sai rồi này nọ. Tôi nghĩ, sẽ có một lúc nào đó mọi người hiểu tôi".

Đạt G cũng gửi lời cảm ơn đến Sky (cộng đồng fan Sơn Tùng) vì đã chỉ trích anh ở thời điểm đó:

"Về tai tiếng với Sơn Tùng, tôi muốn cảm ơn Sky vì các bạn đã bảo vệ Idol của mình một cách tốt nhất có thể, tôi rất thích cách chơi đó.

Trong lần đầu tiên bị đả kích, chỉ trích, tôi đã rất khó chịu. Nhưng rồi tôi nhận ra đó là do lỗi của tôi, đã mắc phải thì đáng bị như thế.

Sau một thời gian đi đây đi đó, im ắng hơn, tôi nhận ra đó là những thứ tôi cần phải nghe và phải có người nói cho tôi để tôi thay đổi.

Nếu không có những sự cố đó xảy ra, chắc chắn sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Tôi vui vì nhờ nó tôi đã sửa đổi được bản thân mình. Nếu không sửa được bản thân mình mới là cái tội lớn nhất.

Nhờ khoảng thời gian đó, tôi bình tâm hơn, viết nhạc được sâu lắng hơn. Có thể nói là tôi đã tự vấp ngã và tự đứng lên.

Trong các ca khúc của Sơn Tùng, tôi thích ca khúc Chắc ai đó sẽ về, nhưng để thuộc nằm lòng thì là ca khúc Anh sai rồi. Nói chung là tôi rất thích Sơn Tùng".

Sau đó, Đạt G chia sẻ qua về sản phẩm âm nhạc mới của mình: "Hiện tại, tôi sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Trong sản phẩm này, tôi lấy hình ảnh chủ đạo là hoa hướng dương.

Ban đầu, tôi định ra Nha Trang hoặc Đà Lạt để quay MV, nhưng ở đó cũng không có cánh đồng hoa hướng dướng nên tôi quyết định tự tạo cho mình một cách đồng hướng dương ngay tại Sài Gòn.

Tôi trồng nguyên cánh đồng hướng dương này ở quận 9. Chúng tôi phải tìm một bãi đất trống để trống hoa hướng dương rồi mới quay".

Đạt G đá xoáy Sơn Tùng và chỉ trích Sky

Được biết, cách đây 1 năm, Đạt G đã vướng vào tai tiếng khi chia sẻ MV Body của ca sĩ Hàn Quốc Mino trên Facebook cá nhân, nhưng cố tình để tên ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng (đúng thời điểm Chạy ngay đi vướng nghi vấn đạo Body).

Hành động này của anh đã khiến cộng đồng fan của Sơn Tùng dậy sóng. Chưa dừng lại ở đó, tại sự kiện âm nhạc Việt – Hàn, ban tổ chức đã trao nhầm cúp của Sơn Tùng cho Đạt G, khiến anh một lần nữa bị fan Sơn Tùng mỉa mai.

Đạt G gay gắt với Sky

Bực bội vì điều này, Đạt G đã lên Facebook cá nhân tỏ thái độ gay gắt với fan Sơn Tùng, gây bão dư luận, khiến anh bị tẩy chay dữ dội.

Tùng Ninh

theo Thế giới trẻ