Dàn người đẹp đánh giá cao điểm gì ở Thùy Tiên?

VTV.vn - Hoa hậu Phương Khánh, Ngọc Hân và Á hậu Phương Nga đã gửi lời chúc và những chia sẻ về chiến thắng của Thùy Tiên ở Miss Grand International 2021.

Với những nỗ lực và cố gắng, Thuỳ Tiên đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021, từ tối 04/12 tới nay người đẹp sinh năm 1998 đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả Việt và rất nhiều Hoa hậu, Á hậu...

Á hậu Phương Nga chưa hết vui mừng khi nhớ lại khoảnh khắc Thùy Tiên được xướng tên: "Thật sự không thể tin nổi. Top 5, Top 2 rồi Hoa hậu, mọi thứ như vỡ òa". Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 khen ngợi Thùy Tiên đã tự học thêm tiếng Thái để nói được nhiều câu tiếng Thái.

Á hậu Phương Nga.

Hoa hậu Phương Khánh - người từng đăng quang cuộc thi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái đất 2018 bày tỏ: "Khi hai tiếng Việt Nam được vang lên trên đấu trường quốc tế, bản thân Khánh cảm thấy Tiên rất xuất sắc khi trình diễn tự tin tỏa sáng trên sân khấu".

Phương Khánh cho rằng, thành công của Thùy Tiên đến từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, tỏa sáng hết mình, trau dồi kỹ năng trong suốt thời gian chuẩn bị. Bên cạnh đó, cô có kỹ năng ứng xử và ngoại ngữ xuất sắc.

Hoa hậu Phương Khánh.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đánh giá Thùy Tiên có lợi thế vô cùng lớn ở vốn ngoại ngữ, sự tự tin giao tiếp với các thí sinh cũng như ban giám khảo.

Hoa hậu Ngọc Hân

Nhiều sao Việt khác như Hoa hậu Hương Giang, Lan Ngọc, Nam Thư, Kiều Loan, Khả Như, Thu Trang, Quốc Trường, Minh Tú, Nguyên Khang, Chi Dân, Hoàng Oanh,... đã có những lời chúc mừng gửi đến nàng tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Mạnh Khang