Đã xác định được danh tính người đàn ông nhổ nước bọt vào mặt nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Sau quá trình xác minh, cơ quan chức năng xác định Nguyễn T.B. (SN 1978, hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất) là người đã nhổ nước bọt vào nữ phụ xe buýt khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) đã vào cuộc xác minh thông tin về người đàn ông đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có hành vi nhổ nước bọt vào nữ phụ xe khi bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang

Người đàn ông có hành vi nhổ nước bọt vào mặt phụ xe buýt khi bị nhắc nhở sử dụng khẩu trang.

Cụ thể, sáng 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng. Khi bị nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.

Nhiều người có mặt trên chuyến xe đã tỏ ra vô cùng bức xúc, trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thạch Thất đã vào cuộc xác minh. Kết quả cho thấy người đàn ông trên là Nguyễn T.B. (SN 1978, hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất).

Đước biết, ông T.B. không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Long Quyền

Theo Nhịp Sống Việt