Cười xỉu với những ý kiến "đi vào lòng đất" của netizen về nhân vật bà nội rapper mới debut

Bà ơi, cho cháu xin địa chỉ của bà để tự ship mình đến làm cháu bà, được không ạ?

Ai cũng có bà. Người bà trong truyền thuyết thường là người có ánh nhìn hiền từ, gương mặt phúc hậu. Cũng có những người bà trong truyền thuyết quyền quý, sang trọng và khí chất. Nhưng truyền thuyết chưa từng ghi chép lại có người bà nào "ngầu đét" như người bà trong chiếc MV Tết Hà Há Ha của Trúc Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc vừa mới ra mắt.

Đây chính là người bà chưa có trong truyền thuyết, Grandma of Rap mới nổi - bà nội

Thật là khác xa với hình tượng người bà trong trí nhớ, trong tưởng tượng và trong khả năng sáng tạo của con người bình thường. Đâu có ai mà ngờ, vào một ngày cận Tết năm Nhâm Dần, người bà ấy chỉ vì chuẩn bị tiền lì xì cho con cháu mà hoá thân thành hẳn rapper đại gia, không phát lì xì theo cách bình thường mà dùng hẳn "trợ lý" bắn phong bao riêng.

Đây có lẽ là màn lì xì vui nhất trong lịch sử được ghi nhận tại thời điểm này, ai cũng cười miệng rộng đến tận mang tai

Nguyên do của sự biến thân này cũng là bởi cả nhà đã trải qua một năm "kinh tế buồn", quỹ lì xì năm nay của bà vì thế cũng "co" lại một chút, bé bé xinh xinh hơn một chút, và điều này làm bà buồn lòng nhiều. Biết bà lo lắng và không được thoải mái khi chuẩn bị những chiếc lì xì nhỏ, nên Lan Ngọc và Trúc Nhân, 2 thánh lầy của Vbiz quyết định tân trang toàn bộ cho bà.

"Rắp tâm" biến bà thành rapper, Trúc Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc không tiếc công sức sắm sửa toàn bộ phụ kiện giúp bà biến hình ngoạn mục

Không phụ trình stylish của Trúc Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc, ngay khi MV ra mắt, hình tượng bà nội rapper debut đã "va phải ánh mắt" của nhiều netizen. Cư dân mạng tỏ ra thích thú với sự sáng tạo không tưởng của Trúc Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc khi biến hình thành công cho bà nội của mình. Nhìn bà cười sảng khoái bên con cháu mới thấy, hạnh phúc thật ra không phải phụ thuộc vào sự đủ đầy của vật chất mà chính là ở những khoảnh khắc cùng nhau vui nổ trời và vô cùng đáng nhớ như thế này.

Bà mà ngầu số 2 thì có lẽ không ai dám nhận số 1

Không ít netizen sau khi xem MV xong cũng quyết định "đầu tư" một bộ đầy đủ từ đầu đến chân để phù phép ông bà mình thành những nhân vật quyền lực khác. Thậm chí, nhiều bạn "ráo riết" tìm mua những combo phụ kiện giống như MV. Quả là một sự đầu tư đáng giá, bởi tuy chỉ tốn ít tiền mua phụ kiện hoặc chẳng mất đồng nào mà chỉ nhờ tài khéo léo của đôi tay đã "sản xuất" cho bà những outfit "chất chơi" rồi.

Xem MV xong lập tức xin thông tin nơi mua phụ kiện. Chắc là giờ này các nhà sản xuất đã kịp chuẩn bị các combo biến hình rồi, không khéo lại thành trend

Thậm chí, vì quá "tâm đắc" với nhân vật bà, netizen không ngại nhận làm cháu nuôi của bà

Tuy chỉ là một nhân vật phụ trong MV Tết Hà Há Ha, thế nhưng bà lại đóng vai trò trụ cột tinh thần cho cả nhà. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi trải qua hơn 1 năm dịch bệnh với nhiều mất mát, giờ phút này cả nhà còn được quây quần bên nhau, cùng cười nói, cùng dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón năm mới, cùng ăn với nhau những bữa cơm gia đình, cùng trao tặng nhau những phong bao lì xì đỏ đã là nhà có phúc lắm rồi. Phúc vẫn ở đây, với gia đình mình. Bởi vì có nhiều hạnh phúc như vậy, nên cả nhà lúc nào cũng cười thả ga, bởi vì ông bà ta dặn rồi "ngày xuân là ta phải tươi, ngày đầu năm, mình cười lên, cả năm hên".

"Tết có gia đình là nhà có Phúc, lì xì ông bà là nhà có Phúc, cả nhà thuận hoà là nhà có Phúc, gia đình mình cười thả ga là nhà có Phúc"

Quang Vũ

Theo Trí Thức Trẻ