Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?

Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Mấy ngày nay, showbiz Việt nhiều biến quá, hết "Đại chiến gôn goi" của Nathan Lee và Ngọc Trinh đến drama Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao đều khiến dân tình xôn xao. Là người rất ít vướng thị phi, nay lại bất ngờ gặp biến, Nhã Phương hạn chế xuất hiện trên MXH cũng như không lộ diện tại các sự kiện trong suốt thời gian qua.

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi

Cho đến trưa ngày 22/4, Thuý Ngân bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe dáng trên biển cùng Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh và nhanh chóng gây sốt trên cõi mạng. Được biết, đây là những người bạn trong phim và rất thân thiết ngoài đời của nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân. Xuất hiện bên cạnh bạn thân, bà xã Trường Giang ăn diện sặc sỡ, nhí nhố hết cỡ khiến dân tình xém nhận không ra đây là nữ diễn viên thanh lịch, dịu dàng của Vbiz. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng có lẽ Nhã Phương đang dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch để tránh "biến". 

Nhã Phương nhí nhố hết cỡ bênh cạnh Thuý Ngân và 2 nam diễn viên hot Vbiz giữa lùm xùm với đạo diễn Nhất Trung?

Tuy nhiên, thực tế đây là những hình ảnh dàn diễn viên pha trò trong hậu tường phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa có lẽ đã được chụp cách đây rất lâu. Hậu bị mắc bệnh ngôi sao, lần cuối cùng Nhã Phương lộ diện là trong tiệc sinh nhật thân mật của Trường Giang.

Được biết, đây là những hình ảnh trong hậu trường phim truyền hình, đến nay Thuý Ngân mới khoe lên MXH

Đây là hội bạn vô cùng thân thiết với Nhã Phương ngoài đời thực lẫn trong phim

Lần cuối cùng Nhã Phương lộ diện sau khi bị tố mắc bệnh ngôi sao là tại sinh nhật của Trường Giang

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh

Theo Pháp luật & Bạn đọc