Cứ về quê sẽ "bung xõa" hết sức chính là Thúy Vi: Thoải mái trên hết, hình tượng có ăn được không?

Trên thành phố diện dàng điệu đà bao nhiêu thì về quê, Thúy Vi lại xuề xòa, giản dị bấy nhiêu.

Những ai đi học, đi làm xa nhà hẳn sẽ rất mong đợi cảm giác được về quê với bố mẹ. Bởi lẽ khi ấy, bạn sẽ chẳng cần gồng mình lên, cố tỏ ra mình sang chảnh mạnh mẽ hay bất kì tính từ nào đó tương tự. Bạn cũng tha hồ "bung xõa" thích mặc gì thì mặc, thích ăn gì thì ăn mà không cần quan tâm hình tượng của mình sẽ ra sao.

Nếu bạn chưa hình dung rõ thì xin cứ nhìn Thúy Vi mà làm ví dụ. Mới đây, Thúy Vi lại vừa có chuyến về Cà Mau thăm gia đình. Bình thường ở trên Sài Gòn, người ta hẳn đều đã quen với một Thúy Vi lúc nào cũng xinh đẹp, sexy, váy áo thì điệu đà hết sức. Nhưng trông cô nàng khi về nhà mà xem, trông có khác nhau một trời một vực không?

Thúy Vi lúc ở Sài Gòn và Thúy Vi lúc ở quê đúng là 2 thái cực hoàn toàn khác nhau

Vì trời Cà Mau đang mưa thành ra con phố trước nhà Thúy Vi cũng bị ngập cả dãy. Nhưng cũng chẳng thành vấn đề cho lắm vì cô nàng chọn diện đồ bộ ở nhà chứ chẳng phải trang cầu kì gì mà sợ ướt với bẩn. Một tay xách quần, một tay lội nước, miệng Thúy Vi còn không quên cảm thán thay cho các bạn học sinh đang phải đi học giữa thời tiết ướt át này.

Trời mưa ngập nhưng cô nàng chẳng ngại xách quần lội nước

Hẳn chúng ta ai cũng như Thúy Vi thôi, đi học đi làm chỉn chu thế nào chẳng biết chứ về quê rồi là auto bật mode thoải mái. Dù sao thì xung quanh cũng toàn người thân quen, sợ gì bị đánh giá, sợ gì bị phán xét đâu.

Đây chẳng phải lần đầu tiên Thúy Vi thể hiện sự vô tư "bung xõa" của mình mỗi lần về quê. Những lần trước, dù chỉ về 1-2 ngày, cô nàng cũng lập tức mở food-tour, thậm chí chẳng ngại mặc đồ bộ đi khắp phố.

Lần nào về quê, Thúy Vi cũng phải ăn lấy ăn để các đặc sản quê nhà để lên thành phố đỡ thèm

Cô nàng còn chẳng ngại diện đồ bộ đi khắp phố

Ảnh: Instagram NV

M416

Theo Pháp luật & Bạn đọc