Cris bỗng hóa thân thành Kay Trần reaction “Tết là ăn hết” siêu hài hước

Có chơi hơi "ngu" không khi Tết ăn hết? Cris quyết định reaction ngay MV mới này của Kay Trần để tìm đáp án.

Tết gần tới chân, chuyện ăn chuyện mặc là điều mà ai ai cũng lo lắng. Trong khi dân tình còn đắn đo xem Tết này nên ăn bao nhiêu, nên ăn hay không ăn thì Kay Trần đã ra ngay chiếc MV "Tết là ăn hết" làm xôn xao cộng đồng. Liệu có bí quyết nào của Kay Trần giúp ăn sạch mâm cỗ mà vẫn nhẹ dáng son không ta? Cùng Cris Phan reaction MV tìm bí quyết xem nào!

Gần đây, Kay Trần mang hình tượng chàng "khờ" với "quả đầu" mái ngố, tóc ngang siêu đáng yêu. Có lẽ hình tượng này được fan yêu thích quá nên anh chàng quyết định "bê" luôn vào MV "Tết là ăn hết" mới nhất của mình.

Mở đầu clip làm dân tình giật mình ngay lập tức, cứ tưởng anh Kay Trần tự reaction MV của mình luôn. Trông Cris có giống anh em sinh đôi của Kay Trần không mọi người?

Thêm quả nón bảo hiểm nữa là giống nhau y chang. Tết hai anh rủ nhau đi bán bánh tét là "chuẩn bài" hen!

"Mỗi năm Tết đến 1 lần, "chưng" mà không tét thì ta tét đầu". Văn thơ Cris thật lại "lai láng" quá đi. Bởi vậy Cris khuyến cáo nên đội mũ bảo hiểm khi mà coi clip reaction này nha mọi người.

Tết đến, ăn chơi, ăn diện không thể nào thiếu. Hai tay đeo đủ thứ đồ nặng là phải rồi! May là hai cái chân không xách được đồ, không thì cũng nặng lắm à nha. Cris phán chỉ có "chuẩn".

Ngày Tết còn ăn uống đủ thứ món ngon nữa. Nhưng mà ăn xong mà nằm là nặng cái bụng lắm nha. Cris hay leo lên xe hon-da chạy vòng vòng cho đỡ nặng bụng. Hãy như Cris! Còn hiệu quả không thì... chưa được kiểm chứng. Chị em nào hay ăn nằm như vậy thì chú ý bỏ ngay tật xấu này thôi.

Quan niệm của Cris là đầu năm tới phải ăn ngon, mặc đẹp nha mọi người. Tết đến nào là hột vịt kho thịt, thịt kho hột vịt... sao kiềm chế nổi.

Nói chung là đắn đo nhiều rồi mà chẳng biết làm sao. Thôi thì Cris tiếp tục đi tìm bí quyết ăn Tết nhẹ nhàng, tha hồ chụp hình, tạo dáng thanh tao như mấy chị em nè.

Ngày Tết là phải dứt khoát ăn hết, nhiều món ngon vầy sao bỏ qua được. Ăn một miếng, uống một ngụm Trà Ô Long có chứa OTPP để giảm hấp thu chất béo nha. Bánh tét, bánh chưng, chả giò, thịt lợn đều "cân" tất.

Đã có Kay Trần ở đây "bảo kê" rồi. "Tết là ăn hết" nha cả nhà. Tết ăn ngon mà vẫn nhẹ dáng son!

Ai còn đắn đo thì xem ngay MV "Tết là ăn hết" của Kay Trần dưới đây là biết ngay đó mà!

Quang Vũ

Theo Trí Thức Trẻ