Công Phượng có hành động dịu dàng đáp lại fan nhí ở Hà Tĩnh

Tiền đạo Công Phượng là thần tượng của rất nhiều fan nhí yêu bóng đá Việt Nam.

18h chiều 20/3, trận đấu vòng 4 V.League 2021 giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) và CLB HAGL diễn ra trên sân vận động Hà Tĩnh. Một em bé hồn nhiên tiếp cận Công Phượng và được sự cho phép của lực lượng an ninh sân Hà Tĩnh (Ảnh: Thùy Dung)

Các cầu thủ đến sân trước 1 tiếng để chuẩn bị ra sân. Khi nhìn thấy Công Phượng bước xuống từ xe buýt, một em nhỏ liền chạy đến gần (Ảnh: Thuỳ Dung)

Cậu bé ôm chầm lấy Công Phượng thể hiện tình yêu với chàng tuyển thủ nổi tiếng. Công Phượng xoa đầu em nhỏ, vỗ về, ôm vội lấy em bé. (Ảnh: Thuỳ Dung)

Tuy nhiên, anh cũng phải nhanh chóng tạm biệt fan nhí để cùng cả đội di chuyển vào phòng thay đồ chuẩn bị cho trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (Ảnh: Thuỳ Dung)

Bà Nguyễn Thị Hoa - mẹ của Công Phượng - đến sân Hà Tĩnh hôm nay để cổ vũ con trai thi đấu (Ảnh: Hiếu Lương)

Người thầy đầu tiên của Công Phượng là cựu tiền vệ Trương Quang Vinh cũng đã có mặt theo dõi cậu học trò (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu này, Công Phượng tiếp tục sát cánh cùng người bạn thân Văn Toàn. Trước đó, Văn Toàn gặp chấn thương nhẹ ở vòng 3, sau vài ngày, anh đã kịp hồi phục để trở lại thi đấu (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Kiatisuk tiếp tục sử dụng bộ tứ cầu thủ nổi tiếng Xuân Trường - Tuấn Anh - Văn Toàn - Công Phượng trong trận đấu này (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu giữa CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ cũng như sự theo dõi của người hâm mộ cả nước qua màn ảnh nhỏ (Ảnh: Hiếu Lương)

CĐV Hà Tĩnh diễu hành trước khi vào sân cổ vũ đội bóng (Ảnh: Thuỳ Dung)

Thuỳ Dung - Hiếu Lương

Theo Nhịp Sống Việt